Super Junior คอนเสิร์ต 2019 คอนเสิร์ตเกาหลี ทงเฮ อึนฮยอก

ทงเฮ-อึนฮยอก สร้างความทรงจำร้อนแรงผ่านคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-D&E

Home / บันเทิง / ทงเฮ-อึนฮยอก สร้างความทรงจำร้อนแรงผ่านคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-D&E

ดูโอ้สุดฮอต ‘SUPER JUNIOR-D&E’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี) อย่าง ‘DONGHAE’ (ทงเฮ) และ ‘EUNHYUK’ (อึนฮยอก) กลับมาโชว์ความร้อนแรงแบบจัดเต็มให้แฟนคลับชาวไทยได้จดจำกันอีกครั้งส่งท้ายฤดูร้อนนี้ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 ในประเทศไทย “SUPER JUNIOR-D&E CONCERT [THE D&E] in BANGKOK” (ซูเปอร์ จูเนียร์ ดีแอนด์อี คอนเสิร์ต เดอะ ดีแอนด์อี อิน แบงค็อก) ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

‘SUPER JUNIOR-D&E’

สำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ 2 หนุ่ม ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ ได้เผยเสน่ห์อันไม่จำกัดผ่านหลากหลายสุดยอดการแสดงที่ตั้งใจเตรียมเอาไว้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเหล่าเพลงฮิตจากอัลบั้มที่ผ่านมา และอัลบั้มใหม่ที่นำมาแสดงที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรกให้แฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่ม

พร้อมเพิ่มสีสันความสนุกเข้าไปอีก ด้วยเวทีการแสดงโซโล่ของแต่ละคน รวมถึงเมดเลย์ และการแสดงพิเศษอื่นๆ ที่เรียกเสียงกรี๊ด และความตื่นเต้นได้อย่างท่วมท้น และที่สำคัญงานนี้ ผู้จัดใจดี ‘SM True’ (เอสเอ็ม ทรู) ได้เนรมิตความอลังการของโปรดักชั่น แสง สี เสียง มาเติมเต็มอรรถรสในการรับชมให้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งคอนเสิร์ต

ไม่เพียงแค่สนุกตื่นตาตื่นใจไปกับคอนเสิร์ตแค่นั้น ผู้ชมยังได้เพลิดเพลินไปกับความน่ารักสดใสในลุคสบายๆ ของทั้ง 2 หนุ่มในธีมพักร้อนของ D&E ในฮาวายกับเพลงเพราะ ๆ ‘’Bout You’,‘Evanescell’ และเพลง ของวง ‘SUPER JUNIOR’ อย่าง ‘Dancing Out’ ซึ่งพวกเขาปรากฏตัวขึ้นมาพร้อมกับปืนฉีดน้ำ แล้วได้เดินลงจากเวทีไปทักทายกับแฟนๆ ทั่วฮอลล์อย่างเป็นกันเอง เป็นการเข้าให้แฟนๆ อย่างใกล้ชิดมากๆ นอกจากนี้ยังมีลงไปหาแฟนๆ ในเพลง‘Motorcycle’ ที่หนุ่ม ‘DONGHAE’ และ ‘EUNHYUK’ ออกมาพร้อมมอเตอร์ไซค์คันจิ๋วสุดเท่ ขับไปใกล้ชิดให้แฟนๆ ได้ฟินกันยิ่งกว่าเดิม

ทางด้านเอลฟ์ (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยก็ทำโปรเจกต์สุดซึ้งกินใจ 2 หนุ่มได้อย่างน่าประทับใจ ทั้งการแปรตัวอักษรเป็นสัญลักษณ์รูปหัวใจ 2 ดวง พร้อมลูกศรชี้ไปทางเวทีเพื่อสื่อความหมายว่า หัวใจของพวกเขาอยู่บนเวทีในช่วงเพลง ‘1+1=LOVE’ และการถือกระดาษที่มีข้อความภาษาเกาหลีแปลว่า “อยู่ไม่ได้แม้เพียงวินาที ถ้าไม่มี D&E” ในช่วงเพลง ‘If You’ เรียกได้ว่า ตลอดการแสดงกว่า 2.30 ชั่วโมง ผ่าน 24 บทเพลงนั้น นับเป็นช่วงเวลาที่ดูโอ้ ‘SUPER JUNIOR-D&E’ ได้พิสูจน์ให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงความร้อนแรงของพวกเขาอย่างถึงที่สุด และสร้างสรรค์ให้ฤดูร้อนนี้น่าจดจำยิ่งกว่าครั้งไหนอีกด้วย