ทองหล่อต้องลุกเป็นไฟ ! Hobs Thonglor, Bar & Restaurant สุดเก๋กลับมาแล้ว

Home / Uncategorized / ทองหล่อต้องลุกเป็นไฟ ! Hobs Thonglor, Bar & Restaurant สุดเก๋กลับมาแล้ว

“ทองหล่อ” ย่านไลฟ์สไตล์ที่มีสีสันและบรรยากาศการใช้ชีวิตของคนเมือง รวมถึงยังเป็นจุดกำเนิดของร้านอาหารหรือบาร์นั่งชิลระดับพรีเมียมเช่น “Hobs” ร้านอาหารที่มีเมนูอร่อย เบียร์นอกที่ขึ้นชื่อ และเมนูค็อกเทลหลากหลายที่ผ่านการคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน ในบรรยากาศสุดชิคใจกลางกรุงเทพมหานคร

Hobs ทองหล่อ Thonglor, Bar & Restaurant

“Hobs” สาขาทองหล่อ ซึ่งคุ้นเคยกันดีว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจในเครือของ “จี๊บ – เทพอาจ กวินอนันต์” ร้านตั้งอยู่ที่ ทองหล่อปากซอย 16 การตกแต่งภายในร้านเป็นงานดีไซน์ใช้เหล็กและงานไม้มาเป็นโครงสร้างหลัก ผ่านงานท่อเบียร์ดัดอย่างเป็นสไตล์ ที่บ่งบอกอัตลักษณ์ของ Hobs

บวกกับการเลือกใช้สีและเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์แตกต่างไม่ซ้ำกัน ให้ความรู้สึกเหมือนการมีเพื่อนหลายสไตล์ แต่ยังสามารถรวมกลุ่มเข้ามาแฮงเอาต์กันได้ในที่แห่งนี้

นอกจากนี้ยังเพิ่มความพิเศษให้กับโซนบาร์ ซึ่งเป็นจุดนัดพบของคอเบียร์นอก ไม่ว่าจะเป็น Hoegaarden, Budweiser, Stella Artois และ Craft Beer ไทย อย่าง M๓๒, ขุนแผนพลายแก้ว, เจ้าสังข์ทอง ซึ่งถูกคัดสรรมาอย่างดี ผสมผสานระหว่างเสียงเพลงสุดชิลกับอาหารรสชาติแบบที่ Hobs Community คุ้นกันดี

และวันนี้ “Hobs” สาขาทองหล่อ กลับมาเปิดแล้ว คัมแบ็กสู่ชาวทองหล่ออย่างเป็นทางการ มาพร้อมเมนูอาหารในสไตล์ตะวันตก ทั้ง พาสตา, เบอร์เกอร์, สลัด และ ขาหมูเยอรมัน เป็นต้น ทั้งนี้ยังได้เพิ่มเมนูสไตล์ไทยๆ อย่าง “ยำ” และอีกมายมาก มาเอาใจสายตี้ สายชิล สายชิคเช็กอินทองหล่อ ที่ผ่านมือของเชฟที่มีประสบการณ์ บนความพิถีพิถัน ใส่ใจ ตั้งแต่การเลือกสรรวัตถุดิบ การปรุง ไปจนถึงการตกแต่งให้ทุกจานที่เสิร์ฟเป็นจานพิเศษสำหรับทุกคน

การกลับมาของ “Hobs” สาขาทองหล่อ ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาทวงบัลลังก์เดสติเนชันในย่านนี้ เพื่อปลุกทองหล่อให้ลุกเป็นไฟ กลับมามีสีสันและคึกคักในยามค่ำคืนอีกครั้ง ใครยังไม่มีที่พบปะแฮงเอาต์ เตรียมปักหมุดแล้วมานั่งสังสรรค์กันที่ Hobs Thonglor กันได้เลย

Hobs Thonglor เปิดให้บริการทุกวัน

เวลา 16.00-24.00 น.

สำรองที่นั่งได้ที่ Line OA @hobsthailand

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook: HOBSThailand , IG: hobsthailandofficial