5 ไอเท็ม เมคอัพกันน้ำ ในราคาไม่เกิน 500 บาท

5 ไอเท็ม เมคอัพกันน้ำ ในราคาไม่เกิน 500 บาท – สวยสู้ฝนกันหน่อยค่ะสาวๆ

Home / แฟชั่น / 5 ไอเท็ม เมคอัพกันน้ำ ในราคาไม่เกิน 500 บาท – สวยสู้ฝนกันหน่อยค่ะสาวๆ

ช่วงนี้เจอฝนแทบทุกวัน เมคอัพที่เคยเป๊ะก็หลุดไม่เป็นท่า สิ่งที่จะช่วยให้สาวๆดูสวยได้ตลอดวันก็คงหนีไม่พ้นเมคอัพที่มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และติดทนนาน วันนี้แอดมินเลยจะมาแนะนำ 5 ไอเท็มที่ตอบโจทย์หน้าฝนนี้เป็นที่สุด และที่สำคัญไปกว่านั้น คือเราสามารถช้อปปิ้งอยู่ที่ไหนก็ได้ผ่าน smartphone ดังนั้น ฝนตก รถติด ไม่ใช่อุปสรรคในการช้อปปิ้งแน่นอนค่า

5 ไอเท็ม เมคอัพกันน้ำ ในราคาไม่เกิน 500 บาท

1. แป้งน้ำคูชั่น (ราคา 429 บาท)

แป้งน้ำคูชั่น (ราคา 429 บาท)

Missha M Magic Cushion Moisture SPF50+ PA+ 15g. เป็นแป้งน้ำคุชชั่น นำเข้าจากเกาหลี ที่มีคุณสมบัติปกปิดได้ดี และยังทำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ต้องพึ่ง BB ไม่ต้องพึ่ง CC ไม่ต้องพึ่ง Primer ตลับเดียวเอาอยู่!

2. คอนซีลเลอร์ (ราคา 165 บาท)

คอนซีลเลอร์ (ราคา 165 บาท)

Wet n Wild Cover All Liquid Concealer Wand คอนซีลเลอร์เนื้อดี ปกปิดขั้นสุด บอกลาความหมองคล้ำสู่ความสมบูรณ์แบบตลอดวันได้เลย เหมาะกับคนทุกสีผิว เนื้อครีมเกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ และที่สำคัญ กันน้ำ กันเหงื่อ เรียกว่าอยู่ทน อยู่นานตลอดวัน จะฝนหรือเหงื่อก็ไม่ต้องกลัวเลยค่า

3. ลิปสติก (ราคา 99 บาท)

Mille เจลสักปาก Lips & Nips 6D Tattoo Gel Waterproof เป็นนวัตกรรมเจลสักปากมาในรูปแบบเจลทินท์ (Gel Tint) สะดวก ง่ายต่อการใช้งาน แห้งเร็ว และติดทนยาวนานเป็นสัปดาห์ กันน้ำกันเหงื่อ ไร้กังวลว่าสีปากจะเลือนหายไประหว่างวัน เจ้าลิปสักปาก PVA (Polyvinyl alcohol) และ PVP ที่ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบริมฝีปากให้มีเฉดสีสวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องพึ่งการสักสีที่ต้องเจ็บตัวอีกต่อไป นอกจากนี้เจ้าขอดจิ๋วนี้ยังใช้ทาบริเวณหน้าอกได้ด้วยเด้อ 2 in 1 มั้ยละค้า

4. อายไลเนอร์ (ราคา 109 บาท)

Mei Linda อายไลเนอร์ รุ่น The Tuxedo Super Long Wear Eyeliner Pen – Black อายไลเนอร์รูปแบบเมจิก ที่กันเหงื่อ กันน้ำ ติดทนแม้ในอากาศร้อน กรีดง่ายด้วยหัวแป็นฟองน้ำที่เรียวเล็กแบบพอดี ทั้งกรีดอายไลเนอร์แบบเส้นเรียว หรือ เส้นหนา แบบ cat eye ก็เอาอยู่ สาวๆที่ชอบเปลี่ยนลุคการแต่งหน้าบ่อยๆ ควรมีเป็นยาสามัญประจำบ้านเลยค่า

5. ดินสอเขียนคิ้ว (ราคา 125 บาท)

TER cosmetics ดินสอเขียนคิ้ว รุ่น Masterpiece 3D Waterproof Auto Eyebrow Pencil 0.35g ทุกปัญหาคิ้วจบที่ตัวนี้ตัวเดียว เปิดประสบการณ์ ใหม่ด้วยผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่รวมคุณสมบัติที่สุดของคิ้วสมบูรณ์แบบมารวมเอาไว้ใน 1 เดียวและที่สำคัญคิ้วสวยไม่หายระหว่างวัน เพราะมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ คุมมัน อีกต่างหาก เรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋วใช่มั้ยละค้า

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่เป็นกังวลกับเมคอัพที่ขยันหลุดลอกในช่วงฝนกระหน่ำแบบนี้ แค่เปลี่ยนประเภทของเมคอัพ เป็น Waterproof สังเกตที่คุณสมบัติบนบรรจุภัณฑ์ หรือหากช้อปออนไลน์ก็สามารถสอบถามผ่านทางเวปไซต์ที่สั่งซื้อได้เลยนะคะ

และสำหรับใครที่มองหาศูนย์รวมเครื่องสำอางค์ สกินแคร์ หรือผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม แต่ไม่อยากฝ่าฝนตก รถติด หรือเดินหาให้เมื่อย แค่เพียงสั่งซื้อผ่านเวปไซต์ www.topvalue.com/cosme โดยมีบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ให้คุณสามารถตรวจรับสินค้าได้ด้วยตัวเอง เรียกได้ว่าเสิร์ฟความสวยง่ายๆ ตรงถึงหน้าประตูบ้านเลยค่ะ