คลิป พ่อของแผ่นดิน มาย ลภัสลัล ศูนย์คุณธรรม เพลง

เปิดตัวสนั่นโซเชียล สัญญาแด่พ่อของแผ่นดิน แนวคิด ขอตอบด้วยการกระทำ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / เปิดตัวสนั่นโซเชียล สัญญาแด่พ่อของแผ่นดิน แนวคิด ขอตอบด้วยการกระทำ

ยังคงมุ่งมั่นสานต่อแบ่งปันสิ่งดี ๆ ให้กับสังคมไทยอย่างต่อเนื่องสำหรับ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ล่าสุดได้มอบหมายให้ บริษัท แฟลทไฟว์ อินเตอร์ มีเดีย จำกัด เป็นผู้ดำเนินการผลิตคลิปสื่อวีดีโอ (Viral Video) สัญญาแด่พ่อของแผ่นดิน ในแนวคิด ขอตอบด้วยการกระทำ โดยได้จัดงานเปิดตัว Viral Video และ พิธีลงนาม MOU – Co Brand : แนวทางการส่งเสริมและพัฒนา องค์กรคุณธรรม ระหว่าง สถาบันฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ และ ภาคีหุ้นส่วนองค์กร Co Brand กับ ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) ณ ห้องประชุม ดร.สมศักดิ์และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล อาคารสยามบรมราชกุมารี สถาบันบัณฑิตพัฒน บริหารศาสตร์

วีดีโอ 4 เรื่องราว เพลง-ชนม์ทิดา และ มายด์-ลภัสลัล ร่วมแจม

ภายในงาน รองศาสตราจารย์ ดร.ประดิษฐ์ วรรณรัตน์ อธิการบดีสถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ กล่าวต้อนรับ , นายสิน สื่อสวน ผู้อำนวยการศูนย์คุณธรรม กล่าวรายงาน ใน พิธีลงนาม MOU-Co Brand: แนวทางการส่งเสริมและพัฒนา องค์กรคุณธรรม จากนั้น มยุรา เศวตศิลา นำเข้าสู่ ช่วง Ten Talk (๙+๑) ขอตอบด้วยการกระทำ โดยได้ฟังทอล์คเพื่อพ่อ…ขอตอบด้วยการกระทำ จาก “เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม” และ “มายด์-ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” พร้อมมอบเกียรติบัตรให้นักแสดงนำใน Viral Video และผู้ร่วมเสวนา โดย นายแพทย์จักรธรรม ธรรมศักดิ์ ประธานกรรมการศูนย์คุณธรรม

บรรยากาศช่วง Ten Talk (๙+๑)

ต่อด้วยไฮไลท์ของงาน นายธาดา เศวตศิลา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ ประธานอนุกรรมการด้านสื่อสารองค์กร ศูนย์คุณธรรม (องค์การมหาชน) เปิดตัว Viral Video สัญญาแด่พ่อของแผ่นดิน “ขอตอบด้วยการกระทำ” พร้อมฉาย Viral Video ๕ นาที (View) นำเสนอโดยตัวแทนวัยรุ่น 4 คน 4 เรื่องราว ซึ่งคลิปนี้มีเป้าหมาย สร้างแรงบันดาลใจ นำคุณธรรมในการดำเนินชีวิต มารณรงค์สร้างกระแสสังคมให้เกิดจิตสำนึกที่ดี ตระหนักในการทำความดี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ ๙ และ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยทางผู้บริหาร คุณธาดา เศวตศิลา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และประธานอนุกรรมการด้านสื่อสารองค์กรเผยว่า “ผมต้องการให้วีดีโอนี้เป็นสื่อในการเชื่อมต่อระหว่างกลุ่มคนรวมทั้งต้องการเปิดพื้นที่ให้เยาวชนได้มีส่วนร่วมได้มารวมตัวกันได้มาแชร์สิ่งที่เค้าคิด สิ่งที่เค้าอยากจะทำให้สังคมเราดีขึ้น ในเรื่องของคุณธรรม จริยธรรม เพื่อให้เค้าเปลี่ยนตัวเองในทางที่ดีขึ้น เราต้องสร้างมิติใหม่ของคนรุ่นใหม่ เพื่อเป็นแรงผลักดันในอนาคตครับ”

ติดตามชม Viral Video เรื่อง สัญญาแด่พ่อของแผ่นดิน “ขอตอบด้วยการกระทำ”ได้ผ่านช่องทางการเผยแพร่ดังนี้ Youtube : ศูนย์คุณธรรม, Thai Chanal, Facebook Fanpage: กล้าทำดี, TNN 784 (TNN2), Thai Cable Chanal ฯลฯ