วาเลนไทน์ โซพ แอนด์ กลอรี่

5 ขั้นตอน ผิวเป๊ะปัง ให้ทัน วาเลนไทน์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / 5 ขั้นตอน ผิวเป๊ะปัง ให้ทัน วาเลนไทน์

เพิ่งจะผ่านปีใหม่ได้ไม่นาน เผลอแป๊ปเดียวก็เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักอีกแล้ว สาวๆ มาเตรียมผิวสวยต้อนรับวันวาเลนไทน์ด้วย 5 ขั้นตอนลัดง่ายๆ ที่รับรองว่าจะช่วยทำให้ผิวเจิดจรัส เอิบอิ่ม และเปล่งประกาย ได้ลุคสวยเป๊ะ แฝงความเซ็กซี่ตามแบบฉบับของสาว “โซพ แอนด์ กลอรี่” กันค่ะ

เตรียมผิวสวยปังรับ วาเลนไทน์ กับ โซพ แอนด์ กลอรี่

 

ขั้นที่ 1: เตรียมผิว และเติมความชุ่มชื่น

“โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์ โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล มอยส์เจอร์ มูส”
ขนาด 40 มล. ราคา 750 บาท
กุญแจสำคัญของลุคนี้เริ่มจากผิวที่ได้เติมความชุ่มชื่นอย่างสมบูรณ์ ด้วยการปรับสภาพและเตรียมผิวให้พร้อมจากครีมบำรุงอันเปี่ยมประสิทธิภาพ โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์ โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล มอยส์เจอร์ มูส (Soap & Glory SPEED PLUMP™ OVERNIGHT MIRACLE MOISTURE MOUSSE) ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา นุ่มละมุนดุจฟองมูสที่มีลักษณะเฉพาะตัว พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดที่ช่วยหล่อเลี้ยงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง แค่เพียงชั่วข้ามคืน คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่เนียนนุ่ม แลดูสุขภาพดี ทั้งยังเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ อย่างแฮปปี้

ขั้นที่ 2: ปกปิดและเพิ่มความเปล่งปลั่ง

“โซพ แอนด์ กลอรี่ โฮคัส โฟกัส อินสแตนท์ วิชวล ฟลอว์-ซอฟเทนนิ่ง อิลลูมิเนเทอร์” ขนาด 30 มล. ราคา 575 บาท
หลังจากลงคอนซีลเลอร์แล้ว เพิ่มประกายแวววาวให้ใบหน้าดูมีมิติด้วยชิมเมอร์ที่แนวโหนกคิ้วและโหนกแก้ม กับ โซพ แอนด์ กลอรี่ โฮคัส โฟกัส อินสแตนท์ วิชวล ฟลอว์-ซอฟ เทนนิ่ง อิลลูมิเนเทอร์ (Soap & Glory HOCUS FOCUS™ INSTANT VISUAL FLAW-SOFTENING ILLUMINATOR) ความมหัศจรรย์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยรับมือกับรูขุมขนกว้างและ ริ้วรอย แต่ยังมอบประกายเปล่งปลั่งให้แก่ผิวของคุณจนใครคนนั้นก็ไม่อาจจะละสายตาจากคุณไปได้เลย

ขั้นที่ 3: สัมผัสสีสันบนพวงแก้ม

“โซพ แอนด์ กลอรี่ เลิฟ แอท เฟิร์ส บลัช”
ขนาด 7.5 กรัม ราคา 600 บาท
จากนั้นก็เป็นเวลาที่จะปรับลุคให้สวยเข้าที่ด้วยการปัดพวงแก้มแต่งแต้มสีสันจาก โซพ แอนด์ กลอรี่ เลิฟ แอท เฟิร์ส บลัช (Soap & Glory LOVE AT FIRST BLUSH™) ลงที่กึ่งกลาง พวงแก้ม แล้วปัดเบลนด์ไล่ขึ้นไปตามแนวกรอบผม ให้ผิวดูระเรื่อ แลดูสุขภาพดี

ขั้นที่ 4: เรียวปากเอิบอิ่มอย่างสมบูรณ์แบบ

“โซพ แอนด์ กลอรี่ เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์ ลิป พลัมพิ่ง กลอส”
ขนาด 7 มล. ราคา 400 บาท
เวลาที่คุณอยากสร้างความประทับใจ จำคีย์เวิร์ดเอาไว้ว่า ‘Less is More’ แทนที่จะลงสีแบบจัดเต็ม เปลี่ยนมาเสริมลุคนี้ด้วยสีสันที่นุ่มนวลชวนฝันไปกับ โซพ แอนด์ กลอรี่ เซ็กซี่ มาเธอร์ พัคเกอร์ ลิป พลัมพิ่ง กลอส (Soap & Glory SEXY MOTHER PUCKER™ LIP PLUMPING GLOSS) ให้ริมฝีปากเนียนนุ่มและสวยสะกดใจ

ขั้นที่ 5: ขนตาสวยเย้ายวน

“โซพ แอนด์ กลอรี่ ธิค แอนด์ ฟาสต์ ไฮ เดฟินิชั่น คอลลาเจน-โค้ท มาสคาร่า”
ขนาด 10 มล. ราคา 520 บาท
เติมเต็มลุคการแต่งหน้าของคุณให้สวยเป๊ะด้วยขนตาหนาเป็นแพสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จากมาสคาร่าของ โซพ แอนด์ กลอรี่ ธิค แอนด์ ฟาสต์ ไฮ เดฟินิชั่น คอลลาเจน-โค้ท มาสคาร่า (Soap & Glory THICK & FAST HI DEFINITION COLLAGEN-COAT MASCARA) ด้วยดีไซน์ของแปรงระดับมืออาชีพ จึงช่วยเนรมิตขนตายาวและเติมความคมชัดได้ดั่งใจ พร้อมติดทนนานตลอดทั้งวัน

ติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้ที่ >> www.facebook.com/bootsthailand