boots โซพ แอนด์ กลอรี่

มหัศจรรย์แห่งความชุ่มชื่นตลอดวัน ที่สาวๆ ควรลอง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / มหัศจรรย์แห่งความชุ่มชื่นตลอดวัน ที่สาวๆ ควรลอง

“โซพ แอนด์ กลอรี่” ชวนสาว ๆ มาสัมผัสความมหัศจรรย์แห่งความชุ่มชื่นตลอดวัน กับ “โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์” ใหม่ สำหรับกลางวัน ราคา 700 บาท และกลางคืน ราคา 750 บาท ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เฟิร์ม กระชับ พร้อมคืนความเรียบเนียน ความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว หลังจากใช้ไปเพียง 60 วินาทีเท่านั้น!! แล้วคุณจะต้องเซอร์ไพรส์กับผิวนุ่มชุ่มชื่นแบบเต็มขั้นตลอด 24 ชั่วโมง

Soap-&-Glory-Speed-PlumpTM-All-Day-Super-Moisture-Marvel

“โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์ ออล-เดย์ ซุปเปอร์ มอยส์เจอร์ มาร์เวล” ราคา 700 บาท (Soap & Glory SPEED PLUMPTM All-day Super Moisture Marvel) เดย์ครีมสูตรพิเศษที่เนื้อครีมบางเบาดุจแพรไหม ซึมซาบรวดเร็วน่ามหัศจรรย์ สร้างความชุ่มชื่นถึงขีดสุด ด้วยสารสกัดพิเศษจากแตงโมที่สร้างความชุ่มชื่นให้ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผนวกกับพืชจากใต้ทะเลที่ช่วยลบเลือนริ้วรอย และเทคโนโลยีเทอร์โบบูสต์ ช่วยให้ผิวของคุณสว่างสดใส กระชับและมีน้ำมีนวล ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

สูตรเพิ่มความชุ่มชื่นเป็นพิเศษ:

  • § Highdrate-24 Instant WatermelonfruitTM: ผ่านการทดสอบทางคลินิกมาหลายขั้นตอนเกี่ยวกับส่วนผสมที่สร้างความชุ่มชื่นอย่างน่ามหัศจรรย์ อันประกอบด้วยสารสกัดจากแตงโม-ถั่วเลนทิล-แอปเปิ้ล ที่ร่วมกันช่วยมอบความชุ่มชื่นอย่างเต็มขั้นไปตลอด 24 ชั่วโมง
  • § 15-Minute LinesmoothTM ลบเลือนริ้วรอยใน 15 นาที: สารประกอบจากพืชใต้ทะเลที่รวมโมเลกุลจากคาร์โบไฮเดรตในชื่อ โพลีแซคคาไรด์ (polysaccharides)
  • § กรดไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID): โมเลกุลที่สร้างความชุ่มชื่นอย่างเต็มขั้น
  • § FruitylasticTM: สารสกัดจากต้นราสป์เบอร์รี อันเป็นสูตรเฉพาะที่มีสิทธิบัตร ที่สกัดจากทั้งใบ ผล และเมล็ดของต้นราสเบอร์รี
  • § OxyginsengTM Technology: จากต้นโสมอันทรงประสิทธิภาพยอดเยี่ยม ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งแข็งแรง
  • § เชียร์บัตเตอร์: ด้วยคุณสมบัติที่ช่วยให้ผิวอ่อนละมุน

Soap-&-Glory-Speed-PlumpTM-Super-Hydrating-Overnight-Miracle-Moisture-Mousse

“โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์ ซุปเปอร์ ไฮเดรธิง โอเวอร์ไนท์ มิราเคิล มอยส์เจอร์มูส” ราคา 750 บาท (Soap & Glory SPEED PLUMPTM Super Hydrating Overnight Miracle Moisture Mousse) ไนท์ครีมมหัศจรรย์ ด้วยมูสเนื้อบางเบามอบความชุ่มฉ่ำเต็มขั้นแก่ผิวได้ไปตลอดทั้งคืน ช่วยให้ริ้วรอยจางลง เพิ่มความสดใส ช่วยให้ผิวแลดูมีชีวิตชีวา ผู้หญิง 9 ใน 10 คน กล่าวเป็นเสียงเดียวกันว่า ผิวของพวกเธอสดชื่นชุ่มฉ่ำทันที หลังจากใช้ไปเพียง 60 วินาที

ส่วนผสมพิเศษ:

  • § เทคโนโลยี Airmazing Bubble-boostTM: อุดมด้วยโมเลกุลต่าง ๆ ที่ช่วยยึดเกาะอากาศเป็นพิเศษ นำเอาความสดชื่นในอากาศสู่ผิวคุณ ให้ผิวสวยแลดูมีชีวิตชีวาอย่างเห็นได้ชัด พร้อมพบกับความอัศจรรย์ใจทุกครั้งที่เปิดฝา เนื้อมูสเมื่อสัมผัสกับอากาศจะพองฟูขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมไนท์ครีม (รวมทั้งผิวของคุณ) จึงได้รับการฟื้นฟูทุกครั้งที่ใช้
  • § Highdrate-24: มอบความชุ่มชื่นเต็มขั้นตลอดวันนั้น ด้วย Imperata Cylindrical พืชกลางทะเลทรายที่มีความทนทาน มีคุณสมบัติสามารถกักเก็บน้ำไว้ท่ามกลางสภาพอากาศที่รุนแรงได้ จึงช่วยคงความชุ่มชื่นไว้กับผิวของคุณ ให้แลดูสดชื่นเปล่งปลั่ง สดใสได้ตลอดทั้งวัน
  • § FruitylasticTM: สารสกัดจากต้นราสป์เบอร์รี อันเป็นสูตรเฉพาะที่มีสิทธิบัตร ที่สกัดจากทั้งใบ ผล และเมล็ดของต้นราสป์เบอร์รี ที่มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ คืนความอ่อนนุ่มให้กับผิวพรรณ พร้อมมอบผลลัพธ์อันแสนอัศจรรย์ในการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวสวยได้อย่างแท้จริง และยังให้ผิวพรรณของคุณสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อยู่เสมอ ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิว
  • § Orange Flowerpower HA2TM Smoothing Complex ด้วยน้ำมันสกัดจากส้มกลิ่นหอมละมุน แวกซ์ดอกส้มธรรมชาติ และสารสกัดจากพืชตระกูลสน เข้มข้นด้วยกรดไฮยาลูรอน (HYALURONIC ACID) 2 เท่า เสริมปราการป้องกัน กักเก็บความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวของคุณคงความชุ่มฉ่ำอยู่ตลอดเวลา

ลองดู…. แล้วคุณจะหลงใหลได้ปลื้มในทันทีที่ใช้ “โซพ แอนด์ กลอรี่ สปีด พลัมพ์” ใหม่ วางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่บู๊ทส์เท่านั้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/bootsthailand และ www.th.boots.com