ทิ้งตู้ไม้! มาใช้ “ตู้เหล็กเอกสาร” เพื่อการจัดเก็บที่ดีกว่า

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ทิ้งตู้ไม้! มาใช้ “ตู้เหล็กเอกสาร” เพื่อการจัดเก็บที่ดีกว่า

เบื่อไหมที่ต้องคอยสอดส่องตุ้ไม้เก็บเอกสารอยู่เสมอ เพราะดูเหมือนว่าจะมีปัญหาชำรุดบ่อยเสียเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นไม้พอง ไม้ผุ ปลวกขึ้น แถมยังอาจลามไปทำลายเอกสารให้เสียหายอีก แบบนี้ต้องหันไปพึ่งโซลูชันดี ๆ อย่างตู้เหล็กเอกสารเสียแล้ว สำหรับใครที่ต้องจดเก็บเอกสารสำคญเยอะ ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน หรือสำหรับใช้ในออฟฟิศ บอกเลยต้องอ่านด่วน!

ตู้เหล็กเอกสาร ตู้เก็บของที่ตอบโจทย์ทั้งบ้านและออฟฟิศ

 

ตู้เหล็กเอกสารเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมทั้งสำหรับบ้านและออฟฟิศ เนื่องจากมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน เรียกได้ว่าเป็นโซลูชันช่วยปกป้องกระดาษงานสำคัญที่ต้องการจัดเก็บเป็นอย่างดีได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยคุณสมบัติโดดเด่นที่ทำให้ตู้เหล็กเป็นที่น่าสนใจในการใช้งาน ได้แก่

 

 

 • ความทนทาน: ตู้เหล็กผลิตจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน ป้องกันความเสียหายจากการใช้งานและสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี
 • ความปลอดภัย: ตู้เหล็กมีความปลอดภัยสูง สามารถป้องกันเอกสารจากความเสียหายจากการโจรกรรมหรืออุบัติเหตุได้
 • ความจุ: ตู้เหล็กมีให้เลือกหลากหลายขนาด ตอบโจทย์ทุกความต้องการในการจัดเก็บเอกสาร
 • ดีไซน์: ตู้เหล็กมีดีไซน์ที่ทันสมัย สวยงาม เหมาะกับการตกแต่งทุกสไตล์

 

ประเภทของตู้เหล็กเอกสารน่ารู้ มีแบบไหนบ้างนะ?

 

 

 1. ตู้เหล็กเก็บเอกสารนิรภัย เหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารสำคัญหรือเอกสารลับ ผลิตจากวัสดุเหล็กหนาพิเศษ ทนทานต่อการใช้งานและสภาพแวดล้อม มีระบบล็อคที่แน่นหนา
 2. ตู้เหล็กเก็บเอกสารกันไฟ เหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารสำคัญหรือเอกสารที่ต้องปกป้องจากไฟไหม้ ผลิตจากวัสดุเหล็กหนาพิเศษ ทนทานต่อความร้อนสูง มีระบบกันไฟที่มีประสิทธิภาพ
 3. ตู้เหล็กเก็บเอกสารกันน้ำ เหมาะสำหรับการจัดเก็บเอกสารสำคัญหรือเอกสารที่ต้องปกป้องจากความชื้น ผลิตจากวัสดุเหล็กหนาพิเศษ ทนทานต่อความชื้น มีระบบกันน้ำที่มีประสิทธิภาพ

 

ข้อดีของการใช้ตู้เหล็กแทนตู้ไม้เก็บเอกสาร

 • ทนทานกว่า: ตู้เหล็กผลิตจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานและสภาพแวดล้อมได้ดี จึงมีความทนทานมากกว่าตู้ไม้ที่อาจเกิดปัญหาไม้ผุ ไม้พอง หรือปลวกขึ้นได้
 • ปลอดภัยกว่า: ตู้เหล็กมีความปลอดภัยสูง สามารถป้องกันเอกสารจากความเสียหายจากการโจรกรรมหรืออุบัติเหตุได้ เนื่องจากตู้เหล็กมีระบบล็อคที่แน่นหนา
 • จุเอกสารได้มากกว่า: ตู้เหล็กมีโครงสร้างที่แข็งแรง จึงสามารถรับน้ำหนักได้มาก จึงสามารถจุเอกสารได้มากกว่าตู้ไม้
 • ดูแลรักษาง่ายกว่า: ตู้เหล็กไม่ดูดความชื้น จึงไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อราหรือปลวก เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำหมาด ๆ เช็ดทำความสะอาดก็เพียงพอ

 

ตู้เหล็กเอกสารเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบครัน เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งที่บ้านและออฟฟิศ หากกำลังมองหาตู้เก็บเอกสารที่ทนทาน ปลอดภัย และจุเอกสารได้มากกว่า ตู้เหล็กเอกสารคือตัวเลือกที่คุ้มค่าและตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง