GUE88 guess เทรนด์แฟชั่น แฟชั่น

88rising และ GUESS เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เป็นปีที่2 – เน้นการกัดสีผ้าแสดงให้เห็นตัวตน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / 88rising และ GUESS เปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เป็นปีที่2 – เน้นการกัดสีผ้าแสดงให้เห็นตัวตน

วันที่ 3 กันยายน – 88rising และ GUESS ประกาศเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 ซึ่งเป็นการจับมือมือกันระหว่างสองแบรนด์เป็นปีที่สองหลังประสบความสำเร็จกับการเปิดตัวในปีแรกเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา โดยในปีนี้ 88rising และ GUESS ได้ร่วมมือกันต่อยอด 54 ชิ้นงานแคปซูล อาทิเช่น แจ็คเก็ตยีนส์ เสื้อฮู้ด บอดี้สูท กางเกงคาร์โก้ เครื่องประดับและอื่นๆ อีกมากมาย

88rising และ GUESS จับมือเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เป็นปีที่สอง

โดยทั้งสองแบรนด์ 88rising และ GUESS ให้ความสำคัญกับเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์ที่สะท้อนเรื่องราวในแบบของตนเอง ก่อนนำมาผสมผสานกันจนเกิดเป็น DNA ที่มีความลงตัวระหว่าง 88rising และ GUESS หลังเปิดตัวคอลเลกชั่น GUE88 ไปในปีแรกซึ่งเน้นไปที่การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในคอนเซปท์มัดย้อม คอลเลกชั่นใหม่นี้จะเน้นไปที่การกัดสีผ้าและแสดงให้เห็นตัวตนของ GUESS โดยใช้เทคนิคการกัดสีเล่นกับสีสันบนผ้าฝ้าย pima คุณภาพพรีเมี่ยม

“เราชื่นชมผลงานทุกอย่างที่ 88rising ทำทั้งในแง่ของดนตรีและวัฒนธรรม GUESS เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลกในขณะที่ 88rising มีผลงานที่สร้างอิทธิพลไปทั่วโลก ทั้งสองแบรนด์มีส่วนในการสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน GUESS มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์อันน่าจดจำผ่านดนตรี สินค้า และการเคลื่อนไหวต่างๆ 88rising เป็นคู่หูทางธุรกิจที่ดีในการสร้างประสบการณ์เหล่านี้ร่วมกันเสมอมา

คอลเลกชั่นปีที่แล้วได้จำกัดการจัดจำหน่ายเฉพาะที่งานเทศกาลดนตรีและทัวร์คอนเสิร์ต แต่ในคอลเลกชั่นที่สองนี้เราต้องการจะถ่ายทอดเรื่องราวของเราออกไปทั่วโลกในแบบที่ตื่นเต้นเร้าใจ” นิโคไล มาเชียโน (Nicolai Marciano) ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พาร์ทเนอร์ชิป & สเปเชียลตี้ มาร์เก็ตติ้ง (Brand Partnerships & Specialty Marketing, GUESS?, Inc.)

เพื่อฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของ GUE88 ศิลปินจากค่าย 88rising อาทิ  ริช ไบรอั้น (Rich Brian), โจจิ (Joji), ไฮเออร์ บราเธอร์ส (Higher Brothers) (Masiwei, Psy.P, KnowKnow, Melo) และ นิกิ (NIKI) ได้ถูกคัดเลือกให้ถ่ายแคมเปญโฆษณา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจคอนเซปท์มาจากหนังสือรุ่น โดยเผยให้เห็นถึงนิสัยส่วนตัวของศิลปินแต่ละคน และเปิดประสบการณ์การถ่ายรูปหนังสือรุ่นในแบบอเมริกันผ่านศิลปินเอเชียกลุ่มนี้ ทำให้ 88rising ยังคงผสมผสานวัฒนธรรมเอเชียเข้ากับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว

“หลังประสบความสำเร็จอย่างมากกับการเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่น GUE88 เมื่อปีที่แล้วซึ่งเราสามารถขายสองรุ่นออกไปได้หมดหลังจาก 15 นาทีที่วางขาย – ปีนี้เราจะกลับมาอีกเป็นครั้งที่สองโดยต่อยอดจากคอนเซปท์มัดย้อมที่ทำไปในปีแรกด้วยการใช้คอนเซปท์การฟอกสีมาสร้างสรรค์ผลงาน การต่อยอดผลิตภัณฑ์นี้เองสะท้อนให้เห็นถึงหัวใจสำคัญของ 88rising เราต่างมีแนวทางการดำเนินชีวิตในแบบของตัวเอง ตามความเชื่อเพื่ออิสรภาพอันสร้างสรรค์ และเปลี่ยนพลังเหล่านั้นให้กลายเป็นแรงขับเคลื่อนวัฒนธรรมเอเชียสู่มิติใหม่

เราจะยังคงผลักดันให้ 88rising เป็นผู้นำแบรนด์ที่แสดงถึงความเป็นเอเชียอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนทั่วโลก การได้ทำงานกับนิโคไล (Nicolai) และทีมของเขาเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมมากเพราะพวกเขาสามารถเข้าถึงพลังงานนี้และนำไปปรับใช้กับแบรนด์ของตัวเองได้เป็นอย่างดี พวกเขาเข้าใจจุดดยืนของเราโดยที่ไม่ต้องพูดอะไร เราสามารถสร้างผลงานที่วิเศษนี้ได้ก็เพราะสิ่งนี้” – ฌอน มิยาชิโร่ (Sean Miyashiro) ผู้ก่อตั้งและ CEO 88rising

คอลเลกชั่น GUE88 วางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ $35 USD ถึง $168 USD หลังเปิดตัวครั้งแรกที่งานเทศกาล the Head in the Clouds เมื่อวันที่ 17 สิงหาคมที่ผ่านมา มีวางจำหน่ายแล้วที่ 88NIGHTMARKET.com ร้านค้าของ 88rising และร้านค้า Urban Outfitter ทั้ง 80 สาขาในสหรัฐอเมริกา

และจะวางจำหน่ายที่ GUESS ในเอเชียและออสเตรเลียทุกสาขาเร็วๆ นี้ โดยในประเทศไทยจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนเป็นต้นไปที่ GUESS ทั้งหมด 7 สาขาทั้งในกรุงเทพฯ, พัทยา, ภูเก็ต, เชียงใหม่ และที่ CARNIVAL สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ รวมถึงช่องทางออนไลน์ผ่าน LINE @guessthailand โดยจะวางจำหน่ายในราคาตั้งแต่ 1,390 บาท ถึง 8,990 บาท

ชมภาพคอลเลคชั่นทั้งหมดในแกลลอรี่

เกี่ยวกับ 88rising

88rising เป็นค่ายเพลงที่เปิดตัวศิลปินอย่าง Rich Brian, Joji, Keith Ape, NIKI และ Higher Brothers เข้าสู่วงการเพลงในสหรัฐอเมริกา โดย Forbes ยกให้ 88rising เป็นเสมือนสะพานเชื่อมระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก ขณะที่ CNN ยกย่องให้เป็นค่ายเพลงหน้าใหม่ในหมู่วัยรุ่นเอเชีย และ The New Yorker ยกให้เป็นค่ายเพลงอิทธิพลที่สร้างวัฒนธรรม pop culture ระหว่างเอเชียและอเมริกาเข้าด้วยกัน 88rising นับเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมต่างชาติต่างภาษาในหมู่เยาวชนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง โดยมี Sean Miyashiro เป็นผู้ขับเคลื่อนอยู่เบื้องหลังจนเกิดเป็นการปฏิวัติ ความก้าวหน้าทางวัฒนธรรมในหมู่เยาวชน และการแต่งกายสไตล์เอเชียที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น เอเชียยังมีอีกหลายสิ่งให้ค้นหาผ่านดนตรี แฟชั่น ศิลปะ อาหารและอื่นๆ – และ 88rising ก็พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

เกี่ยวกับ GUESS (เกส)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1981 GUESS เริ่มต้นจากธุรกิจยีนส์ จนกระทั่งเติบโตพัฒนากลายเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก Guess?, Inc. ออกแบบ โฆษณา จัดจำหน่าย และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นเสื้อผ้า ยีนส์ กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า และ อื่นๆ ปัจจุบัน GUESS มีสินค้าวางจำหน่ายในร้านค้า GUESS และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วโลกทั้งในอเมริกา ยุโรป และเอเชีย และในปี 2019 นั้น GUESS มีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท คลิกชมเวปไซต์ www.guess.com