AGalaxyEvent2019 BLACKPINK SamsungGalaxy

Samsung Galaxy A70 และ A80 เครื่องนี้ที่สาวๆ BLACKPINK ชื่นชอบ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / Samsung Galaxy A70 และ A80 เครื่องนี้ที่สาวๆ BLACKPINK ชื่นชอบ

เพิ่งผ่านไปไม่นานกับการเปิดตัว Samsung Galazy A Series ที่ซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูลกาแลคซี่มาหมด ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเจเนอเรชั่น Z อย่างลงตัว

SAMSUNG X BLACKPINK

สำหรับการเปิดตัวในครั้งนี้ ในงาน A Galaxy Event ซัมซุงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล เอ ซีรี่ส์ รุ่นใหม่ พร้อมกับพรีเซนเตอร์ Galaxy A70 และ A80 อย่าง 4 สาว BLACKPINK ศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังฮอตสุดๆ ในวินาทีนี้ โดย 4 สาวเองก็ได้มาบอกถึงความชื่นชอบจากการได้สัมผัสกับกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์กันจริงๆ ไปสักพักแล้วว่า ใครชอบสีไหน จุดเด่นที่ชอบใช้คือฟังก์ชั่นอะไรกันบ้าง

โดยเริ่มที่คนแรกกับเจนนี่ คิมแร็ปเปอร์ของวง ที่ส่วนตัวเธอเผยว่าชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 70 สีดำเป็นพิเศษ เพราะดีไซน์ที่ลงตัว และสีด้านหลังตัวเครื่องที่มีสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัว ซึ่งฟีเจอร์ที่เจนนี่ชอบมากที่สุดใน กาแลคซี่ เอ รุ่นนี้ คือ กล้อง Ultra Wide123 องศา ที่สามารถเก็บภาพมุมกว้างได้ครบทุกมุมมอง ไม่ว่าเจนนี่จะเดินทางไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ไหนของมุมโลก ก็สามารถเก็บภาพความประทับใจมาฝากชาวบลิงค์ (BLINK ชื่อแฟนคลับ BLACKPINK) ได้เหมือนกับที่เจนนี่มองเห็นแบบเป๊ะ ๆ

ส่วน ลิซ่า เมมเบอร์ชาวไทยหนึ่งเดียวของวง ชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 70 สีน้ำเงิน เพราะมีหน้าจอขนาดใหญ่ พร้อมแบตเตอรี่ที่อึดทนนานถึง 4,500 มิลลิแอมป์ และรองรับการชาร์จเร็วที่25 วัตต์ แบตอึดขนาดนี้ ลิซ่าสามารถถ่ายวิดีโอน้องแมวตัวโปรด‘ลีโอ’ และ ‘ลูก้า’ มาเรียกยอดไลค์จากแฟน ๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมกับเชื่อมต่อโลกโซเชียลคอยอัปเดตรูปสุดน่ารัก ให้แฟน ๆ ได้ติดตามตลอดทั้งวันแน่นอน

มากันที่ โรเซ นักร้องนำของวง ที่เธอประทับใจใน กาแลคซี่ เอ 80 สีทอง Angel Gold โดยตัวเครื่องมีสีทองเหลือบชมพู คล้าย ๆ กับสีโรสโกลด์ เหมือนกับชื่อ “โรเซ (Rose)” ของเธอนั่นเองซึ่งคุณสมบัติที่โดดเด่นของ กาแลคซี่ เอ 80 คือ กล้องแบบหมุนได้ ทำให้ได้ภาพที่คมชัด ทั้งการถ่ายเซลฟี่ และการถ่ายภาพด้วยกล้องหลัง พร้อมเก็บภาพในที่แสงน้อยได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็คมชัดทุกมุมมอง

และเมมเบอร์คนสุดท้ายผู้ชื่อชอบในการเซลฟี่ จีซู นักร้องนำของวงอีกหนึ่งคน ที่เธอเผยว่าชื่นชอบ กาแลคซี่ เอ 80 สีเงิน Ghost White มากที่สุด ด้วยกล้องแบบ Ultra Wide เลนส์กว้างพิเศษ ช่วยให้สามารถเก็บภาพได้กว้างสะใจเหมือนที่ตามนุษย์มองเห็นโดยไม่ต้องแพนกล้องให้หงุดหงิด และยังมาพร้อมกับระบบเสียง Dolby Atmos สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงสุดฟินผ่านการเชื่อมต่อหูฟังหรือลำโพงบลูทูธ ไม่ว่าจะเปิดเพลงไหนของ BLACKPINK ก็ให้เสียงที่ไพเราะกังวาลรอบทิศทางแบบ 360 องศาดังอยู่ในหัวใจและเอเรียร์ของบลิงค์ทุกคนอย่างแน่นอน

เรียกได้ว่า ทั้งสี่สาวBLACKPINK ถือเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่สะท้อนตัวตนความเป็น กาแลคซี่ เอ 70 และ เอ 80 สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งงานนี้นอกจากกาแลคซี่แฟนและบลิงค์ชาวไทยจะได้สัมผัสกับความน่ารัก และความขี้เล่นของสาวๆ อย่างใกล้ชิดแล้วยังสามารถรู้สึกใกล้ชิดกับที่สุดของไอดอลมากขึ้นกว่าที่เคยด้วยการเตรียมตัวเป็นเจ้าของกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์

ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 70 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีน้ำเงิน ส่วนกาแลคซี่ เอ 80 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ Phantom Black สีทอง Angel Goldและสีเงิน Ghost White

สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับ กาแลคซี่ เอ ซีรีส์ ได้ที่ www.samsungmobilepress.com, www.news.samsung.com/galaxy หรือwww.samsung.com/galaxy