เนเน่-พรนับพัน สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์”

เนเน่-พรนับพัน สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์”

Home / บันเทิง / เนเน่-พรนับพัน สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ร่วมกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ส่งตรงความผวากับซีรีส์ไสยศาสตร์อย่าง “ลองของ ซีรีส์” ประเดิมออกอากาศวันแรก 12 กรกฎาคมนี้ เวลา 22.48น.

เนเน่-พรนับพัน

สู่บทบาทไอดอลของทีมเชียร์ มหาวิทยาลัยชื่อดังใน “ลองของ ซีรีส์”

นับว่าเป็นมวยถูกคู่จริงๆ ระหว่าง เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ที่มารับบทเป็น เอญ่าสาวสวยดาวเด่นประจำมหาวิทยาลัยฯ และ ธิชา วงศ์ทิพย์กานนท์ รับบท แพรวา สาววัยใสหน้าตาธรรมดาที่มีเอญ่าเป็นไอดอลและมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นเชียร์ลีดเดอร์ ที่เปิดเรื่องตอนแรกก็ใส่กันแบบนอนสต๊อป

โดย เนเน่-พรนับพัน เล่าให้ฟังถึงบทที่ได้รับว่า …

“…ในเรื่องเน่รับบทเป็นเอญ่าค่ะ คาแรคเตอร์ของเอญ่า คือเป็นดาวเด่นที่ทั้งสวยทั้งเต้นเก่ง เป็นไอดอลของใครหลายๆ คนมีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก รักเพื่อนแต่ก็เป็นคนชอบบงการเจ้ากี้เจ้าการ เอญ่าเป็นแฟนกับเบรฟหนุ่มหล่อในทีม ทั้งคู่เป็นคู่ขวัญของทีม UB (University of Bangkok) ที่แฟนคลับต่างก็แอบอิจฉาในความหวาน

สำหรับเน่แล้ว ลองของ ซีรีส์ นี้พีคสุดๆ เลย เพราะบทที่ได้รับนี่มันมีหลายอารมณ์หลายความรู้สึกมาก แล้วยังต้องมาเผชิญกับการเล่นของไสยศาสตร์ด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มเลเวลความน่ากลัว เพราะปกติส่วนตัวแล้วเน่เป็นคนขี้กลัว ก็ต้องทำการบ้านเยอะเรื่องความกลัวความเกลียดชังและความเชื่อที่ต้องถ่ายทอดออกมาจากฟีลลิ่งข้างใน ซึ่งเปิดมาตอนแรกเน่ก็ต้องลงไม้ลงมือกับเพื่อนถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว นี่เป็นเพียงแค่เริ่มต้นเท่านั้นนะคะ อยากให้ทุกคนติดตามชมและให้กำลังใจเน่ด้วยค่ะ ที่สำคัญลองของ ซีรีส์ ดูสดไม่มีรีรันนะคะ…”

สามารถติดตามชม “ลองของ ซีรีส์” ดูสดไม่มีรีรันทุกวันอาทิตย์ เริ่ม 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 22.48น. ทางช่อง 3 กด 33 ที่นี่ที่เดียว