TimmyXu weizhou xuweizhou

ที่สุดของความประทับใจ “สวี่ เว่ยโจว” ใน Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

Home / บันเทิง / ที่สุดของความประทับใจ “สวี่ เว่ยโจว” ใน Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok

เต็มอิ่ม! จุใจ! ! SNP Media Hub จัดให้! เนรมิตรเวที แสง สี เสียง จัดแน่น จัดหนัก สมการรอคอย กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ของผู้ชายขี้อ้อน “สวี่ เว่ยโจว” ใน “Timmy Xu’s 2018 Light Tour Concert in Bangkok” ที่ระเบิดความมันส์ไปในวันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม 2561 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“สวี่ เว่ยโจว” ร้อง เต้น เล่น ซึ้ง ทำแฟนๆน้ำตาไหล

หลังจากห่างหายไปจากแฟนๆชาวไทยไปนานกว่า 2 ปี กลับมารอบนี้เรียกว่าไม่ทำให้ต้องผิดหวัง เพราะหนุ่ม โจวโจว ซุ่มฟิต เตรียมความพร้อม มาปล่อยพลังเต็มเปี่ยม ท่ามกลางแฟนคลับทั้งไทยและเทศ ที่มาร่วมระเบิดความมันส์ในครั้งนี้ แม้ว่าจะสายฝนโปรยปรายลงมาแค่ไหน ก็ไม่ทำให้แฟนๆ ลดน้อยลงไปสักนิด

สวี่ เว่ยโจว

หนุ่มโจวเริ่มเปิดฟลอร์ด้วยเพลง Towards The Light ,It’Alway You,See The Dream และสวัสดีทักทายแฟนๆ “วันนี้ผมมีความสุขมากที่ได้เจอทุกๆคนที่นี่ วันนี้ข้างนอกฝนตกหนักมาก ผมกลัวว่าทุกคนจะไม่มาแล้ว แต่ขอบคุณทุกคนมากจริงๆครับที่มาเชียร์ผมนะครับ” และไม่รอช้าคว้าไมค์มาสร้างความซึ้งในเพลง Dust ต่อแบบหล่อละลายใจแฟนๆ

สวี่ เว่ยโจว

หนุ่มโจวโจว ยังหยอดหวานขอบคุณแฟนๆอีกครั้งที่ทำให้ยืนอยู่บนเวทีในวันนี้ เพราะหากมีไม่แฟนๆ คงต้องกลับไปถ่ายละครแล้ว และต่อไปก่อนจะเริ่มร้องต่อในเพลง I RememberYpur Eyes

สวี่ เว่ยโจว

หนุ่มโจวโจว ปรากฏตัวอีกครั้งในชุดสีขาวสุดหล่อ กับเพลงซึ้งๆ Leave Me Alone,Silence จากนั้นพักเบรกความสนุก พูดคุยกับแฟนๆ ซึ่งหนุ่ม โจวโจว พูดกับแฟนๆ ว่า “ผมเดบิวต์มา 3 ปีแล้ว ผ่านอะไรมาเยอะมากๆ ทุกคนทราบใช่ไหมครับว่าเมื่อก่อนผมมีวงดนตรี การแต่งเพลงเป็นสิ่งที่ผมทำมาตลอด สำหรับอัลบั้มใหม่ มีหลายเพลงที่ผมเขียนเอง และเป็นเพลงที่ผมชอบ วันนี้ผมอยากจะถ่ายทอดบทเพลงที่ผมชอบให้ทุกๆ คนได้ฟังกันนะครับ เพลงต่อไปเป็นเพลงเก่า หวังว่าทุกคนจะชอบนะครับ” พูดแล้วก็ไปกันต่อกับเพลง Because Of The Sea ,Just Go และ Orange Sky

สวี่ เว่ยโจว

สวี่ เว่ยโจว

ก่อนจะกลับขึ้นอีกครั้งในชุดสีแดงกับเสื้อคลุมสีเหลืองสดใส เริ่มต้นความมันส์อีกครั้งกับเพลง Turn Down For What , Fun ,Edge Of Darkness , Buy ต่อด้วยเพลง One More Light ที่หนุ่มโจวโจว ตั้งใจร้องให้กับศิลปินที่ชื่นชอบ ที่ทำให้ชอบเพลงร็อค อย่าง Chester Bennington วง Linkin Park ปิดท้ายด้วยเพลง Band Show Time

สวี่ เว่ยโจว

สวี่ เว่ยโจว

ความสนุกยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ หนุ่มโจวโจว เปลี่ยนชุด กลับมาบนเวที กับเพลงช้าๆ ซึ้งๆ Walking Slowly , The Moon Repressents My Heart,Between Us , Glory

สวี่ เว่ยโจว

สวี่ เว่ยโจว

หนุ่มโจวโจว ทำซึ้งอีกรอบกวาดสายตามองแฟนๆในฮอล์ ส่งต่อความรู้สึกที่มีกับเพลงที่ตั้งใจมอบให้แฟนๆ เพราะรู้สึกขอบคุณแฟนๆอยู่เสมอที่คอยอยู่เคียงข้างมาโดยตลอด ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้คุณพ่อ คุณแม่ และคุณยาย ของหนุ่มโจวโจวก็ได้เดินทางมาร่วมให้กำลังด้วย ก่อนที่จะไปต่อกับเพลง CAT ที่แฟนๆร่วมกับทำโปรเจคต์ร้องเพลงคลอ พร้อมชูป้ายโปรเจคต์ด้วยคำว่า “We’ll always be beside you – 永远伴你左右 – เราจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป”

สวี่ เว่ยโจว

ความสุข ความสนุกเดินทางเข้าสู่ช่วงสุดท้าย หนุ่มโจวโจว กลับมาพร้อมแดนซ์เซอร์ จัดเต็มส่งท้ายคอนเสิร์ตครั้งนี้ ด้วยเพลง Rio และเพลง Light ที่ทำเอาเหล่าแฟนๆ กรี๊ดหนักมาก!!! เพราะหนุ่มโจวโจว รูปซิปเสื้อโชว์เนื้อ โชว์หนัง อวดซิกแพ็ก ที่พูดได้คำเดียวว่าแน่น! ก่อนจะโค้งขอบคุณแฟนๆ ส่งความรู้สึกผ่านสายตาหาแฟนๆอีกรอบ พร้อม โบกมือเซย์กู้ดบาย ลากันไปด้วยรอยยิ้ม และความประทับใจที่เชื่อว่าจะอยู่ในความทรงจำที่สวยงามทั้ง โจวโจว และป๋ายโจว แน่นอน!!!

..ส่วนโปรเจ็คต่อไปของ SNP Media Hub จะเป็นอะไร ต้องมาติดตามดูกัน รับรองว่ามีอะไรดีๆ มาให้ได้ดูกันอีกแน่นอน