การเดินทาง ท่องเที่ยว แฟชั่นฤดูหนาว

แฟชั่นชุดเดินทางฤดูหนาว ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ 3 ลุคส์ 2 แบรนด์ดัง

Home / แฟชั่น / แฟชั่นชุดเดินทางฤดูหนาว ท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ 3 ลุคส์ 2 แบรนด์ดัง

ท่องเที่ยวช่วงหนาวส่งท้ายปีกันทั้งที ก็ต้องสวยเกิดกันสักหน่อย จะได้เดินเฉิดฉายอย่างมั่นใจ แถมเก็บภาพสวยลงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ให้เพื่อนๆ ได้อิจฉากันเล่น สาวๆ ที่ยังไม่มีไอเดียในการเลือกชุดเดินทางช่วงฤดูหนาว ลองดูการมิกซ์แอนด์แมทช์ 3 ลุคส์ จาก 2 แบรนด์ดัง Karen Millen รสนิยมสาวเมืองผู้ดีอังกฤษ Nine West บุคลิกสาวมั่นแห่งยุคกับไอเท็มชิ้นเด็ดที่จะทำให้คุณแย่งซีนสาวๆ รอบข้างได้เลยทีเดียว ไปดูแต่ละลุคกันเลยค่ะ

แฟชั่นชุดเดินทางฤดูหนาว Karen Millen

สวยชิคแสนเก๋

ใครว่าสเวตเตอร์ทรงค้างคาว หรือชายสี่เหลี่ยมจะใส่ได้แค่กับกางเกง เพราะเมื่อนำมาแมทช์กับมินิสเกิร์ตนิตติ้งสีแดงเลือดหมูสลับสีน้ำเงินลายทางแอ็บสแตรกอาร์ต แล้วใส่รองเท้าหนังแท้แบบสบายๆ สีดำแต่งหมุดสีทองก็ได้ลุคสุดชิคสำหรับการเดินเที่ยวชิลๆ หรือจะเลือกทูนิคเดรสสีเทาปักลายดอกไม้ที่สวมทับเสื้อนิตติ้งคอเต่าสีขาวของ Nine West ใส่คู่กับรองเท้าบู๊ตยาวสีเมทัลลิกอวดเรียวขาสวยๆ

สวยละมุนสไตล์คุณหนู

เพียงแค่เดรสนิตติ้งคอเต่าแขนยาวสีดำตัวกระโปรงลายกราฟิกขาวดำ เดรสเบสิคที่ดูเรียบโก้ แต่บอกได้เลยว่าสวยหรูและดูแพงกับเท็กซ์เจอร์และลวดลายน่าสนใจจาก Karen Millenหรือจะเลือกเดรสแขนกุดสีส้มที่เพิ่มทริคให้เป็นลุคคุณหนูมีระดับด้วยดีเทลจากนิตแวร์จัมเปอร์แต่งระบายที่อัพความไฮของสาวด้วยดีเทลคุณหนูฟรุ้งฟริ้งกับจีบระบาย

ช่วงฤดูท่องเที่ยวแบบนี้ก็อยากให้สาวๆเที่ยวอย่างมีความสุข และเดินทางอย่างมีสไตล์ กับแฟชั่นสวยเปรี้ยว สวยเยอะสวยมีดีเทลตามสไตล์ของสาวๆ ก็สามารถเลือกชุดจาก Karen Millen และ Nine West ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง เซ็นทรัล ชิดลม, พารากอน, ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ห้างเซน ได้เลยนะคะ