เคล็ดลับเลือกวิกผม ให้เข้ากับใบหน้า

Home / แฟชั่น / เคล็ดลับเลือกวิกผม ให้เข้ากับใบหน้า

วิกผมบ๊อบ ผมยาวแบบไหนถึงจะเหมาะกับหน้าเราเนี่ย รอบนี้เอาใจสาวชิคเป็นพิเศษคะ เห็นเทรนด์ วิกผมบ๊อบ ผมยาวจากเกาหลี ญี่ปุ่นกำลังมาแรง เพราะนอกจากจะทำให้สวย เปรี้ยว เฉี่ยว เก๋ ในทุกๆวันแล้ว ยังสามารถเลือกทรงที่เหมาะกับหน้า อารมณ์ หรืองาน ที่เราจะไปก็ได้.. วันไหนอยากหวาน อยากเปรี้ยว ก็เปลี่ยนทรงได้ตามใจชอบ.. บิวท์กันขนาดนี้แล้ว อยากรู้แล้วล่ะซิว่าทรงไหนชิค..ทางนี้เลยคะ C&C เค้ามีอัพเดทเทรนด์ ว่าวิกแบบไหน เราใส่แล้วเก๋ รับหน้าที่สุด รีบอ่านข้างล่างนี้เลยนะ

เคล็ดลับเลือกวิกผม ให้เข้ากับใบหน้า

เคล็ดลับเลือกวิกผม ให้เข้ากับใบหน้า

สำหรับสาวใบหน้ากลม: ควรจะเป็นทรงที่ไม่เพิ่มความกว้างให้ใบหน้าอีก ดังนั้นจึงควรจะเป็นผมทรงตรง หรือผมหยิก หยักศกตรงหน้าผาก จะช่วยให้หน้าดูยาวขึ้น

สำหรับสาวใบหน้ารูปหัวใจ: ต้องการทรงผมที่ช่วยทำให้คางดูกว้างขึ้น ดังนั้นจึงควรจะเลือกทำทรงผมที่ทำให้ผมดูมีปริมาณมากขึ้น อาจจะเป็นทรงที่ดัดอ่อนๆปลายผม

สำหรับสาวรูปหน้าสี่เหลี่ยม: จะมีปัญหาอยู่ตรงส่วนคางที่กว้างมาก ทรงผมที่จะช่วยลบส่วนที่เป็นมุมของหน้าคือทรงผมแบบปล่อยดัดอ่อนๆ เพื่อปัดด้านข้างแก้มให้ใบหน้าดูเรียวยาวขึ้นค่ะ

สำหรับสาวหน้ารูปไข่: จะทำทรงไหนก็ดูสวย รับเข้ากับหน้าหมดคะ จึงไม่มีปัญหาเรื่องทรงผม ทรงไหนเซล์ฟ ก็ลุยได้เลยคะ แต่แอบบอกว่า ตอนนี้เทรนด์ผมสั้น ก็กำลังมาแรงนะคะ

 

รู้มั้ยว่ามะนาวเป็นสูตรธรรมชาติรักษาสิวได้

น้ำมะนาวมีกรดผลไม้ AHA หรือ Alpha Hydroxy Acids ซึ่งทำงานโดยการลอกเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ช่วยสร้างความยืดหยุ่นให้แก่ผิว และช่วยให้เซลล์ผิวใหม่ที่อยู่ ด้านล่างได้ผลัดขึ้นมาแทนที่เซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว โดยวิธีง่ายๆก็คือ…เอาน้ำมะนาวสดมาแต้มที่สิวก่อนเข้านอน แล้วล้างออกตอนเช้า ทำทุกวันอย่างต่ำ 2 อาทิตย์ก็จะเห็นผล แต่ถ้ารู้สึกว่าแสบไป ก็ให้เอามะนาวผสมน้ำมาแต้ม

***แต่ถ้าขี้เกียจเตรียมหามะนาวทุกวันหรือถ้าอยากได้เคล็ดลับรักษาสิวที่เห็นผลเร็วกว่านั้นและสามารถพกพาไปได้ทุกที่ละก็.. ลองมองหาเจลแต้มสิวที่เป็นสูตรอ่อนโยนมาใช้แต้มบริเวณที่เป็นสิว.. เจลจะช่วยลดอาการสิวเห็นผลเร็วขึ้น…***

ที่มา http://www.cncgirls.com/news_detail.aspx?id=49&yenta4-595×120