ชุดเจ้าสาว ชุดไทย ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์

“ออย นันทิสา” เจ้าสาวคนสวย ในชุดไทยมูลค่าสูงถึง 6 หลัก แรงบันดาลใจจากโลโก้ คิง เพาเวอร์

Home / แฟชั่น / “ออย นันทิสา” เจ้าสาวคนสวย ในชุดไทยมูลค่าสูงถึง 6 หลัก แรงบันดาลใจจากโลโก้ คิง เพาเวอร์

วิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับคู่รักแห่งปี ต๊อบ-อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และ ประธานสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ กับเจ้าสาวสุดสวย ออย-นันทิสา ตันยงค์เวช ทายาทตระกูลธุรกิจชุดนักเรียนตราท็อปสัน ซึ่งข่าวงานวิวาห์นี้กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียล และขึ้นเป็นท๊อปนิวส์ในทันที

“ออย นันทิสา” ในชุดไทยสุดตระการตา

เพราะงานแต่งในครั้งนี้นอกจากจะยิ่งใหญ่สมศักด์ศรีของสองตะกูลดังแล้ว ยังมีอินฟลูเอนเซอร์มากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และแน่นอนว่ากระแสไวรอลในแวดวงชุดไทยก็กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจาการปรากฏตัวของเจ้าสาวคนสวย ออย-นันทิสา ในลุคชุดไทย 2 ชุด ที่มีมูลค่าสูงถึง 6 หลัก และผู้อยู่เบื้องหลังการออกแบบและตัดเย็บชุดไทยในครั้งนี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ห้องเสื้อชื่อดัง วนัช กูตูร์ รายละเอียดและดีเทลชุดจะมีความพิเศษอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันเลยค่ะ

ดร.สรรค์ สุดเกตุ (เจ้าของห้องเสื้อและดีไซน์เนอร์ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์) ได้กล่าวถึงชุดไทยทั้ง 2 ชุด ที่ได้ร่วมออกแบบกับเจ้าสาวคนสวย ออย-นันทิสา ในครั้งนี้ว่า “สำหรับชุดไทยศิวาลัยสำหรับเข้าเฝ้าสมเด็จ พระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก เพื่อขอประทานพรรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร

ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากสีประจำสัญลักษณ์โลโก้คิง เพาเวอร์ คือ ขาวขอบฟ้า-น้ำเงิน นำมาถักทอร้อยเรียงที ละเส้นไหมไล่สีกว่า 5 เฉดสี และทอขึ้นมาใหม่ทั้งชุด รวมทั้งปักด้วยคริสตัลแท้จากสวาลอฟกี้ทั้งชุด ด้วยลวดลายแห่งวนัช (คำไวพจน์แปลว่า ดอกบัว) ที่เป็นการให้กลุ่มชาวบ้านจังหวัดลำพูนทอขึ้นเป็นครั้งแรก โดยใช้ช่องสีที่ยังไม่เคยทำมาก่อน จนทอสำเร็จออกมาเป็นผ้าไหมยกใหญ่ลำพูนสีพิเศษและตัดเย็บออกมาได้งดงามโดดเด่นและน่าจับตามอง

ส่วนชุดไทยสำหรับงานหมั้น เจ้าสาวได้เลือกใช้ชุดไทยจักรพรรดิสีชมพูเบจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจมากจาก โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ซึ่งตัวชุดไทยตัดเย็บจากผ้าไหมปักธงชัย ปักลวดลายวนัชรวมทั้งปักด้วยคริสตัลแท้จากสวาลอฟกี้ทั้งชุด เป็นอีกหนึ่งชุดไทยที่สวยหรูหราแปลกตา แต่ดูสวยงดงามน่าจับตามองสมกับงานแต่งระดับหมื่นล้านเลยทีเดียว และชุดไทยทั้ง 2 ชุดนี้ ยังได้ทำการจดขึ้นทะเบียนตรานกยูงพระราชทาน จากกรมหม่อนไหม สังกัดกระทรวงสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์อีกด้วย

หลังจากกระแสข่าวชุดไทยของเจ้าสาวคนสวย ออย-นันทิสา ได้ถูกตีแผ่ผ่านสื่อมวลชนและในโลกออนไลน์ออกไปมากมาย ทำให้ ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ยิ่งถูกจับตามองมากขึ้นไปอีกในฐานะผู้นำเทรนด์ชุดไทยวิวาห์ เป็นการรับศักราชใหม่ที่รุ่งพุ่งแรงจนฉุดไม่อยู่จริงๆ ปีนี้เราคงได้เห็นเหล่าคนดังใช้ชุดไทยจากห้องเสื้อนี้กันอย่างคึกคักแน่นอน

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาชุดไทยสุดพรีเมียมสำหรับใช้ในพิธีสำคัญต่าง ๆ ของห้องเสื้อวนัช กูตูร์ สามารถเข้าไปชมได้ผ่านช่องทาง facebook.com/vanuscouture หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-0024895, 02-0024896, 086-491-5445 และ Line: @ vanuscouture