สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2

Home / แฟชั่น / สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2

จี-ดราก้อน (G-DRAGON) ศิลปินฮิปฮอปและแฟชั่นไอคอนจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ได้นำเสนอสนีกเกอร์สุดไฮป์ ไนกี้ แอร์ ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” (G-DRAGON Nike Air Force 1 “Para-noise”) รุ่นแรกที่เขามีส่วนร่วมออกแบบกับไนกี้เมื่อปีที่แล้ว (2562)

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1

“Para-noise” รุ่นที่ 2

โดยสนีกเกอร์รุ่นดังกล่าว ได้ผสานลวดลายและสีสันที่หลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับความเชื่อของจี-ดราก้อน ที่เชื่อว่า เครื่องแต่งกายที่ดี ต้องสามารถปรับเปลี่ยนไปตามผู้สวมใส่ได้ และในปี 2020 นี้ รองเท้าไนกี้แอร์ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” รุ่นที่ 2 จะเผยโฉมใหม่ในสีขาว แต่ยังคงออกแบบให้สะท้อนตัวตนของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดีเช่นเดิม

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2

Youtopia

จี-ดราก้อนเชื่อว่าการสร้างและการตระหนักรู้ถึงตัวตน หรือที่ตัวเขาเรียกว่า “Youtopia” เป็นหนทางที่ดีในการเอาชนะอุปสรรคต่างๆ โดยสนีกเกอร์ ไนกี้แอร์ฟอร์ซ 1 “พารา-นอยซ์” รุ่นที่ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่จี-ดราก้อนร่วมมือสร้างสรรค์กับไนกี้นั้น มีหน้ารองเท้าสีขาวเป็นเสมือนผืนผ้าใบที่ผู้สวมใส่แต่ละคนสามารถแต่งเติมรายละเอียด หรือสีสันอันเป็นเอกลักษณ์ได้

“แม้ว่าทุกอย่างในปัจจุบันจะมีแต่ความไม่แน่นอน เราก็ไม่ควรหยุดที่จะแสดงตัวตนของเราอย่างที่เราควรจะเป็น และเราควรจะสร้างสรรค์โลกของเราเองต่อไปอีกด้วย” จี-ดราก้อนกล่าว “เมื่อทุกองค์ประกอบถูกเชื่อมโยงกัน เราจะพบโลกในฝันของเรา และผมหวังว่าทุกคนจะได้แสดงออกอย่างเต็มที่ ในโลกที่คุณสร้างขึ้นเพื่อตัวของคุณเอง”

“เครื่องแต่งกายที่ดี ต้องสามารถปรับเปลี่ยนไปตามผู้สวมใส่ได้”

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1 “Para-noise” รุ่นที่ 2 จะถูกวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 นี้ ในราคา 7,000 บาท ทางเว็บไซต์ Nike.com

 

สนีกเกอร์ The Nike x G-DRAGON AF1