ศรีอโยธยา 2 สราวุธดุจมฤคินทร์ อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ มาตรทอง อวดลุคใส่ชุดไทยเต็มยศในคอลเลคชั่น สราวุธดุจมฤคินทร์

Home / แฟชั่น / อ้น สราวุธ มาตรทอง อวดลุคใส่ชุดไทยเต็มยศในคอลเลคชั่น สราวุธดุจมฤคินทร์

ใครว่าชุดไทยต้องคนไทยใส่เท่านั้นถึงจะอินเห็นจะไม่จริงซะแล้ว เพราะล่าสุดหนุ่ม อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้สวมบทบาทเป็น สมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาท ในภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ ศรีอโยธยา 2 ถึงแม้จะแค่ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เห็นเพียงเล็กน้อยแต่ก็ได้เห็นถึงความโดดและสง่างามในตัวของหนุ่มอ้นมากที่เดียว เรียกได้ว่าละสายตาจากหนุ่มคนนี้ไม่ลงเลย

อ้น สราวุธ ในลุคชุดไทยคอลเลคชั่น สราวุธดุจมฤคินทร์

แถมล่าสุดยังได้รับเกียรติจากทาง ห้องเสื้อ วาริชสูท ไปร่วมถ่ายแบบชุดไทยให้แฟนๆได้อินกันต่อเนื่องกับชุดไทยสุดหรูในในคอลเลคชั่นล่าสุด “สราวุธดุจมฤคินทร์” เรียกได้ว่าครั้งนี้หนุ่มอ้นยังคงสามารถถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงามมากทีเดียวจนลืมหน้าฝรั่งของเขาไปเลย และครั้งนี้ก็ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย

อ้น สราวุธ

เพราะ สรรค์ สุดเกตุ ดีไซน์เนอร์และผู้บริหารห้องเสื้อได้ลงมือออกแบบคอลเลคชั่นนี้เป็นพิเศษด้วยตัวเองรวมถึงการเลือกผ้าไหมที่ได้เดินทางไปเลือกเองกับมือถึงโคราช กว่าจะออกมาเป็นคอลเลคชั่นนี้ต้องใช้เวลาพอสมควร ทั้งสีสัน รูปแบบที่ดูสง่างาม ความวิจิตบรรจงที่หาตัวจับยากได้กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ใครได้พบเห็นก็จดจำได้

แน่นอนว่าชุดไทยสำหรับผู้ชายในปัจจุบันนั้นไม่ได้มีให้เลือกมากนัก ทางห้องเสื้อจึงได้พยายามออกแบบชุดเจ้าบ่าวออกมาให้หลากหลายแบบหลายสไตล์มากขึ้น รวมถึงสีสันก็มีให้เลือกเยอะมากขึ้นกว่าแต่ก่อน เพื่อให้เหมาะกับผู้ชายช่างเลือกที่อยากได้ชุดไทยโบราณแต่มีความทันสมัยและหรูหรากว่าที่เคยสัมผัสมา และนั้นทำให้คอลเลคชั่นนี้กลายเป็นที่จับตามองเพราะหนุ่มอ้นนั้นได้ถ่ายทอดความพิเศษของชุดไทยออกมาได้อย่างน่าทึ่ง มีความสง่างาม และสามารถดึงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยออกมาได้อย่างดีทีเดียว

อ้น สราวุธ

ไม่ว่าจะเป็นชุดไทยรูปแบบไหน หนุ่มอ้นเอาอยู่หมด สาว ๆ ได้เห็นแล้วเรียกว่าใจละลายกันไปเลยทีเดียวจ้า สำหรับเจ้าบ่าวคนรุ่นใหม่ที่อยากใส่ชุดไทยที่เต็มไปด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว…

ศักดิ์ศุภะสราวุธดุจมฤคินทร์ เลอเลิศลักษณ์เทวินทร์ปิ่นโกศล สิงหนาทพิลาสสถิตนิจกมล วาริชวิมลอุบลเพริศประเสริฐอินทรีย์ ประพันธ์โดย : ปานวาด ณ วนัช

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

อ้น สราวุธ

พบกับชุดไทยสุดพรีเมียมสำหรับเจ้าบ่าวหนึ่งเดียวในสยามได้แล้ววันนี้ที่ ห้องเสื้อ วาริชสูท ได้ที่ปากซอยลาดพร้าว 52-54

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/varichsuit/ หรือโทร 0952480589