SKYBOX

SKYBOX นวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืนสิ่งของ

Home / เรื่องทั่วไป / SKYBOX นวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืนสิ่งของ

มีอะไรใหม่ๆ มาให้ได้ใช้กันตลอดเวลา โดยเฉพาะเรื่องการขนส่ง รับสินค้าต่างๆ ที่หลายๆ เจ้าต่างงัดกลยุทธ์ที่จะให้ลูกค้ามาใช้บริการของตัวเองมากขึ้น และต้องยอมรับว่ารูปลักษณ์สินค้าที่ออกแบบสะดุดตา สื่อสารเข้าใจง่าย สามารถกระตุ้นให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้นและสร้างภาพลักษณ์น่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้จริง

เช่นเดียวกับโฉมใหม่ของสกายบ็อกซ์ (SKYBOX) ล่าสุดได้เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ของร้าน SKYBOX สาขาสนามกีฬาแห่งชาติ ให้เป็นกล่องสกายบ็อกซ์ยักษ์ ตั้งตระง่านแตกต่างจากผู้ให้บริการในบริเวณนั้นอย่างเห็นได้ชัด เอื้อประโยชน์ให้ลูกค้าเห็นร้านค้าได้ง่ายขึ้น ไม่ต้องเดินหาให้วุ่นวาย แถมยังมีคิวอาร์โค้ดให้นักช็อปสุดไฮเทค สแกนเพื่อค้นหาร้านค้าที่สามารถช็อปปิ้งแล้วมารับที่บูธสกายบ็อกซ์ได้ พร้อมจัดหนักจัดเต็มโปรโมชั่นส่วนลดของแถมจุใจ พร้อมปรับเวลาให้เร็วขึ้น เพียง 3 ชั่วโมงรับของได้เลย

SKYBOX นวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ

SKYBOX คืออะไร ?

SKYBOX นวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืน เพื่อส่งมอบสินค้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยการเปิดให้บริการจัดส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 7 สาขา ให้บริการรับฝากพัสดุในราคาประหยัดกว่าที่คิด โดยคิดค่าบริการเริ่มต้นที่ 35 บาท และคิดเพิ่มตามน้ำหนักสินค้า โดยผู้ใช้บริการสามารถขอรับได้ทันทีที่พัสดุมาถึง พร้อมให้บริการรับฝากพัสดุไว้นานถึง 3 วัน

ปรับโฉมใหม่ของร้านสกายบ็อกซ์

SKYBOX ขอเดินหน้าพัฒนารูปแบบการให้บริการอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปรับโฉมใหม่ของร้านสกายบ็อกซ์ สาขาสนามกีฬาแห่งชาติ เป็นแห่งแรก โดยดีไซน์บูธ ซึ่งตั้งอยู่ข้างๆ ลิฟต์ของสถานี ให้เป็นรูปกล่องขนาดยักษ์สีส้มน้ำตาลอ่อนชวนมอง พร้อมสกรีนข้อความ “มารับของได้ตรงนี้” (PICK UP HERE) ที่เคาน์เตอร์ด้านหน้า เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้ารับของได้รวดเร็วมากขึ้น พร้อมให้ข้อมูลบูธสกายบ็อกซ์สาขาอื่นๆ ไว้ด้านข้าง และผลจากการออกแบบบูธให้โดดเด่น นอกจากจะทำให้ลูกค้ารู้จักและใช้บริการแบรนด์ SKYBOX มากขึ้นแล้ว ช็อปใหม่แห่งนี้ยังกลายเป็นแลนมาร์คสุดเท่สำหรับถ่ายรูปของเหล่าฮิปสเตอร์อีกด้วย

QR code ช้อปรวดเร็วทันใจ

ไม่เพียงแต่การปรับโฉมจุดให้บริการเท่านั้น สกายบ็อกซ์ยังมุ่งเน้นการให้บริการที่ดีที่สุด ด้วยการสกรีน QR code เด่นหราใต้โลโก้แบรนด์ เพื่อพาทุกคนไปช็อปทันทีทันใด เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดก็จะรู้ว่า มีร้านค้าใดบ้างที่สามารถช็อปปิ้งแล้วมารับที่บูธสกายบ็อกซ์ได้ พร้อมนำเสนอของแถม ส่วนลด หรือโปรโมชั่นต่างๆ อีกมากมายเฉพาะลูกค้าสกายบ็อกซ์เท่านั้น นอกจากนั้นยังปรับปรุงระยะเวลาในการสั่งสินค้าทางออนไลน์ แล้วรับกับสกายบ็อกซ์ให้เร็วที่สุด โดยสามารถมารับของได้ภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น เรียกได้ว่าสั่งซื้อของตอนบ่าย มารับสินค้าที่สั่งซื้อไว้ก่อนกลับบ้านตอนเย็นไปเลย

การเปลี่ยนโฉมใหม่ของสกายบ็อกซ์ครั้งนี้ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สะท้อนให้เห็นการเติบโตของธุรกิจดิลิเวอรี่ โดยมุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจเพื่อสร้างรูปแบบการตลาดใหม่ เอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รีบเร่ง และต้องการเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นในทุกด้าน ซึ่ง SKYBOX กล่องยักษ์ สาขาสนามกีฬาแห่งชาติ จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของทุกคนให้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และสมาร์ทขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 276 5902 หรือ www.attskybox.com