ขนส่งออนไลน์ สกายบ็อกซ์

SKYBOX ทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์ เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ สกายบ็อกซ์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / SKYBOX ทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์ เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ สกายบ็อกซ์

SKYBOX บริษัทขนส่ง Startup ด้านการขนส่งจุดรับสินค้าเจ้าแรกของไทย ขยายสาขาครั้งยิ่งใหญ่ รวดเดียวกว่า 9,542 สาขา โดยความร่วมมือบริษัท 24 ช้อปปิ้ง จำกัด ในร้านค้าสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่นทั่วประเทศ ตั้งเป้าสิ้นปี 60 ยอดผู้ใช้บริการทะลุ 1 ล้านชิ้น และ เป็นที่หนึ่งด้านจุดรับสินค้าในเอเชีย ภายใน 2 ปี ปัจจุบัน มีเวปไซต์ช้อปปิ้งมากมาย ที่สามารถซื้อสินค้าออนไลน์และรับได้ที่ SKYBOX ยกตัวอย่างเช่น central.co.th , sephora.co.th และอื่นๆ อีกมากมาย ตรวจสอบเพิ่มเติมที่ attskybox.com

SKYBOX ทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์

ในยุคที่การให้บริการส่งถึงมือหรือดิลิเวอรี่ กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดและมีการแข่งขันสูง “SKYBOX” สกายบ็อกซ์ขอนำเสนอทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า มิติใหม่ของนวัตกรรมการขนส่งที่เร็วที่สุดแบบมืออาชีพ ด้วยการ ให้บริการจัดส่ง เก็บและส่งคืน นับเป็นการส่งมอบสินค้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความโดดเด่นและแตกต่าง ด้วยทำเลที่ดีบนเส้นทางรถไฟฟ้าบีทีเอส และร้านสะดวกซื้อใกล้บ้าน

เหตุผลที่ต้องเลือกใช้ “สกายบ็อกซ์”

ต้องยกให้ไอเดียสุดบรรเจิด ด้วยการ

  • เป็นเจ้าแรกที่เปิดให้บริการจัดส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ หมอชิต อารีย์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามกีฬาแห่งชาติ ช่องนนทรี อโศก และ ทองหล่อ
  • พร้อมจับมือกับร้านค้าสะดวกซื้อชื่อดัง อย่าง 7-11 (เซเว่น อีเลฟเว่น) โดยกำลังขยายสาขาการให้บริการเพิ่มขึ้นอีก 9,542 สาขาทั่วประเทศ
  • และยังคงให้บริการจัดส่งถึงบ้าน และบริการจัดส่งต่างประเทศอีกด้วย
  • ทั้งยังขจัดปัญหาพัสดุมาส่งแล้วไม่มีผู้รับ และไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหาย
  • ที่เหนือชั้นไปกว่านั้นคือ สามารถขอรับได้ทันทีที่พัสดุมาถึง
  • หรือหากติดธุระไม่สามารถมารับได้ทันทีก็ไม่ต้องกังวล เพราะสกายบ็อกซ์ให้บริการรับฝากพัสดุไว้นานถึง 3 วัน

ผลประโยชน์มากมายเหล่านี้จึงเป็นคำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้

“สกายบ็อกซ์” คำตอบของบริการขนส่งที่ดีที่สุด สำหรับร้านค้าออนไลน์

มุ่งเน้นเสริมศักยภาพของลูกค้ากลุ่มธุรกิจเพื่อช่วยให้การบริการของลูกค้าเป็นที่สนใจ รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และเชื่อถือได้ พร้อมบริการเก็บเงินปลายทางเพื่อสนับสนุนการช็อปปิ้งทางออนไลน์ทำให้ได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถติดตามสถานะแบบเรียลไทม์ และจัดเต็ม Package Buffet กับบริการจัดส่งไม่จำกัดจำนวนต่อเดือนในราคาเดียว หวังเป็นผู้ให้บริการใหม่ที่กล้าตอบสนองและเติมเต็มความต้องการเกินความคาดหมายของผู้บริโภค

รวดเร็ว และทางเลือกหลากหลาย

โดยให้บริการรับ-ส่งพัสดุที่มีความรวดเร็ว และมีทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้ส่งและผู้รับ ถ้าส่งก่อน 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันเดียวกันได้ภายใน 18.00 น. หากส่งหลัง 16.00 น. สามารถรับสินค้าได้ที่บูธปลายทางในวันถัดไป พร้อมให้บริการห่อพัสดุ

ตรวจสอบสถานะได้เรียลไทม์

ทั้งยังสามารถตรวจสอบสถานะของพัสดุได้แบบเรียลไทม์ ด้วยระบบ Dashboard ซึ่งเป็นระบบติดตามพัสดุที่ออกแบบมาเพื่อลูกค้าของ SKYBOX โดยเฉพาะ ตลอดจนรองรับระบบ Cash On Delivery (COD) และ Rabbit Card รวมทั้งระบบแจ้งเตือนทาง SMS เมื่อพัสดุพร้อมรับ ทำให้ลูกค้าธุรกิจสามารถนำไปใช้สร้างความมั่นใจและความเชื่อมั่นในแบรนด์ของตนกับลูกค้าได้อีกทอดหนึ่ง

จะดีแค่ไหนถ้าเราสามารถฝากส่งพัสดุให้กับเพื่อนฝูงหรือลูกค้าได้ง่าย ๆ ด้วยการฝากไว้ที่จุดรับในเส้นทางที่ใช้งานเป็นประจำ

ใช้เวลาในการส่งน้อยกว่าการส่งพัสดุปกติ ปลอดภัยไม่ต้องกลัวสินค้าเสียหายเพราะส่งผ่านรถไฟฟ้า ช่วยให้การวางแผนชีวิตในแต่ละวันของคุณง่ายขึ้นและสะดวกสบายขึ้นด้วยราคาประหยัดกว่าที่คุณคิด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.attskybox.com หรือ Line @skybox จะได้พบกับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นมากมาย

เปิดให้บริการจัดส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้า BTS ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ หมอชิต อารีย์ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สนามกีฬาแห่งชาติ ช่องนนทรี อโศก และ ทองหล่อ

ทางเลือกใหม่การขนส่งออนไลน์ สกายบ็อกซ์

โดยให้บริการรับ-ส่งพัสดุที่มีความรวดเร็ว และมีทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้ส่งและผู้รับ