Hello Kitty

ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป | งานสุดน่ารักของคนรัก HelloKitty ที่ CTW 19-27 ส.ค. 60

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป | งานสุดน่ารักของคนรัก HelloKitty ที่ CTW 19-27 ส.ค. 60

เตรียมตัวให้พร้อมกับอีเว้นท์สุดน่ารัก ที่ไม่มีใครเหมือน อย่างงาน “Sanrio Characters and The Missing Treasure: ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป”  ที่จะเกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กิจกรรมครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์การไขปริศนารูปแบบใหม่ที่เหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย!

ผจญภัยกับไปกับคิตตี้และผองเพื่อน

ผู้จัดงานอย่าง บริษัท โตเกียว เก็ทส์ บริษัทชั้นนำด้านการจัดกิจกรรมบันเทิงในเอเชียและประเทศญี่ปุ่น จะจัดกิจกรรมเกมสืบสวนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศญี่ปุ่น ขึ้นในประเทศไทย โดยผู้เข้าร่วมงานจะได้มีโอกาสผจญภัยร่วมไปกับ Hello Kitty และผองเพื่อน ไม่ว่าจะเป็น Cinnamoroll/ Kerokerokeroppi/ My Melody และ Bad Badtz-Maru เพื่อช่วยกันไขปริศนาลึกลับ นอกจากนี้ยังมีการจัดมุมถ่ายรูปแสนน่ารักและกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุกภายในงาน!

นาย โคเฮ ฮาระ ประธานบริหารของโตเกียวเก็ทส์ เชื่อว่ากิจกรรมรูปแบบใหม่นี้จะได้รับความสนใจเป็นอย่างยิ่งในประเทศไทย โดยกล่าวว่า “กิจกรรม “Sanrio Characters and The Missing Treasure: ซานริโอคาแรคเตอร์และกล่องสมบัติที่หายไป” ในครั้งนี้ เป็นกิจกรรมที่มีการผสมผสานระหว่างเกมส์ล่าสมบัติยอดนิยมของญี่ปุ่นกับตัวการ์ตูนซานริโอชื่อดัง เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะมอบกิจกรรมที่เติมเต็มความสนุกนี้ให้กับบรรดาแฟนๆ รวมไปถึงสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ร่วมสนุกด้วยกัน กิจกรรมจะคล้ายกับเกมนักสืบที่ต้องทำหน้าที่ถอดรหัสลึกลับ และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ประชาชนชาวไทยจะได้มีโอกาสสัมผัสกับความตื่นเต้นสนุกสนานเช่นนี้”

นอกจากประสบการณ์การล่าสมบัติอันน่าตื่นเต้น ภายในงานจะยังมีการจัดจำหน่ายค้าลิขสิทธิ์แท้ limited edition ที่มีจำนวนจำกัดรวมถึงจัดบูธถ่ายภาพน่ารักๆ ให้กับแฟนๆ ทุกคนได้ร่วมสนุกโดยรอบห้างเซ็นทรัลเวิลด์อีกด้วย

ความพิเศษของงานนี้

บัตรมีจำหน่ายในราคา 270 บาท/ ท่าน และผู้เข้าร่วมจะได้รับกล่องอุปกรณ์ผจญภัยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใส่หมวกผจญภัยที่มีหน้าตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ รวมไปถึงได้รับแผนที่ล่าสมบัติ และของขวัญพิเศษจากซานริโอ้ สำหรับผู้ที่สามารถตอบคำถามได้ถูกต้องทั้งหมดจะมีโอกาสได้ลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรม Lucky Draw

กิจกรรมนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 -27 สิงหาคม 2560 (รวมทั้งสิ้น 9 วัน) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และในวันที่ 18 สิงหาคม 2560 จะเป็นงานเปิดตัวกิจกรรมสำหรับแขกวีไอพี ภายในงานจะมีดาราชื่อดัง บล็อกเกอร์และแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมงานกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับสินค้า

ราคาบัตร เข้างาน เกมล่าสมบัติ

  • – ทางออนไลน์/ ใบ 250 บาท
  • – ทางออนไลน์/4 ใบ 860 บาท
  • – ซื้อที่บริเวณงาน/ใบ 270 บาท
  • – ซื้อที่บริเวณงาน/4 ใบ 900 บาท

ช่องทางการจัดจำหน่ายบัตร

ออนไลน์: Event Pop
เว็บไซต์: https://www.eventpop.me/
ระยะเวลาในการจัดจำหน่าย: วันที่ 17 กรกฎาคม – 26 สิงหาคม 2560

บริเวณงาน: อีเดนโซน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
ระยะเวลาในการจัดจำหน่าย: วันที่ 19 –27 สิงหาคม 2560
เวลาเปิดทำการ: 10:30 – 20:30 น.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ sanriotreasurehuntbkk@gmail.com