MBK ParadisePark TheNine มุมถ่ายรูป

ชวนแชร์ไอเดียโพสถ่ายรูป มุมชิคๆ ในเครือ MBK ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ชวนแชร์ไอเดียโพสถ่ายรูป มุมชิคๆ ในเครือ MBK ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ

ช่วงนี้แม้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ จะต้องใส่แมสก์ดูแลตัวเองป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 แต่ก็ไม่พลาดดูดีมีสไตล์แบบ New Normal ตามไปดูไอเดียชิค ๆ กับมุมถ่ายรูปคูล ๆ เรียกยอดไลก์กระจาย แถมยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ กับกิจกรรมสุดเฟี้ยวของ เอ็ม บี เค ซึ่งกลับมาเปิดให้บริการตามปกติ หลังจากปิดชั่วคราวตามมาตรการของภาครัฐในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 พร้อมสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับชาวกรุงเทพฯ ได้หายคิดถึงกัน

ชวนแชร์ไอเดียโพสถ่ายรูป มุมชิคๆ ในเครือ MBK

เป๊ะปังทะลุแมสก์!

กิจกรรม MBK LET’S MOVE ON Check in & Share

กับกิจกรรม MBK LET’S MOVE ON Check in & Share โพสต์ภาพของคุณกับมุมที่ใช่ ในศูนย์การค้าเครือ MBK ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) พาราไดซ์ พาร์ค (Paradise Park) เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 (The Nine Center Rama 9) เพื่อลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีพ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563

กติกา

กติกาง่าย ๆ เพียงกดไลก์และแชร์ภาพถ่ายคู่กับมุมโปรด หรือจุดดิสเพลย์ Let’s Move On ตั้งโพสต์เป็นสาธารณะ เช็คอิน ติดแฮชแท็กชื่อแต่ละศูนย์การค้าและชื่อแคมเปญ ได้แก่ #MBKCenter #ParadisePark #TheNineCenter #letsmoveon โดยจะประกาศผลวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 ผ่านช่องทางเฟซบุ๊กของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พาราไดซ์ พาร์ค และ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ซึ่งสามารถรับของรางวัลได้ตั้งแต่วันที่ 13 – 31 กรกฎาคม 2563 ณ จุดรับรางวัลของแต่ละศูนย์การค้า

รางวัล

สำหรับผู้ที่มียอดไลก์สูงสุด 20 อันดับแรกของแต่ละศูนย์การค้า รวมทั้งสิ้น 60 รางวัล จะได้รับของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีพ ดังนี้

  • รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ รับขวดปั่นเอนกประสงค์ และ แก้ว Cooling Fresh
  • รางวัลยอดไลก์สูงสุดของเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 รับแก้ว Cooling Fresh
  • รางวัลยอดไลก์สูงสุดของพาราไดซ์ พาร์ค รับเซทกระเป๋ารักษ์โลกและแก้ว Cooling Fresh เซทกระเป๋า Flower Bag และแก้ว Cooling Fresh ตามลำดับ

ทั้งนี้ เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ยังมอบสิทธิพิเศษให้สมาชิก ดังนี้ นำ MBK POINTS 100 คะแนน แลกรับส่วนลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 300 บาท/ใบเสร็จ กับร้านค้าที่ร่วมรายการ

แนะนำมุมถ่ายรูป

เรียกว่าจะถ่ายมุมโปรดภายในศูนย์ฯ ให้หายคิดถึง หรือจะโพสท่าถ่ายที่จุด Check in ซึ่งได้นำคาแรคเตอร์ของแต่ละศูนย์ฯ มาดีไซน์ ดังนี้

จุดถ่ายรูป เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ที่มี สไตล์โมเดิร์น ป๊อป อาร์ต (Modern Pop Art) ได้แรงบันดาลใจจาก “มาครับ” (Makrub) และ “มาจ้ะ” (Maja) มาสคอตที่เป็นแลนด์มาร์คยอดนิยม ในการมาถ่ายภาพของคนไทยและนักท่องเที่ยว นำมาถ่ายทอดความสดใส น่ารักสวมหน้ากากอนามัยและเฟซชิลด์อินเทรนด์เข้ากับ New Normal พร้อมกิมมิค QR Code ไทยชนะ ให้คนที่มาถ่ายรูปสามารถสแกนเช็คอินหรือเช็คเอาท์ได้ด้วย

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : MBK Center

จุดถ่ายรูปของพาราไดซ์ พาร์ค

มีความรื่นรมย์ของแมกไม้และเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี ตอบโจทย์การเป็นศูนย์การค้าที่ให้ลูกค้าได้ Enjoy Nature ครบครันสินค้าและบริการที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี และความสุขของกลุ่มลูกค้าครอบครัว

รายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์การค้า พาราไดซ์ พาร์ค Facebook : paradiseparkfanpage

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ดีไซน์คูล ๆ เน้นความสนุก สอดคล้องแนวคิด Your Creative Neighbor เพื่อนบ้านที่ดีมีสไตล์และความคิดสร้างสรรค์ / The Nine Center Rama9

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : TheNineRama9