SMTrue SS7EncoreinBKK Super Junior ซุปเปอร์จูเนียร์

SUPER JUNIOR ส่งคลิปขอบคุณแฟนไทย พร้อมชวนมาเจอกันอีกครั้ง!!

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / SUPER JUNIOR ส่งคลิปขอบคุณแฟนไทย พร้อมชวนมาเจอกันอีกครั้ง!!

‘SUPER JUNIOR’ (ซูเปอร์ จูเนียร์) บอยแบนด์วงโปรดตลอดกาลที่มีคอนเสิร์ต “SUPER SHOW” ในประเทศไทยมาถึง 7 ครั้ง กำลังจะกลับมาสร้างความสนุกสนาน และประทับใจให้กับทุกคนแบบพิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ในคอนเสิร์ตอังกอร์ครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ (ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ เซเว่น อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2

“SUPER SHOW 7” in BANGKOK

Facebook Clip

[SUPER JUNIOR] คอนเสิร์ตอังกอร์ของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’

‘SUPER JUNIOR’ ส่งคลิปบอกข่าวดี พร้อมขอบคุณความรัก และการสนับสนุนของเอลฟ์ไทยที่ทำให้มีคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ประเทศไทยของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ 💙 โดยตอนนี้ หนุ่ม ๆ ‘SUPER JUNIOR’ ทั้ง LEETEUK, HEECHUL, YESUNG, SHINDONG, EUNHYUK, DONGHAE, SIWON และ ‘RYEOWOOK’ ต่างก็กำลังตื่นเต้น และรอคอยที่จะได้กลับมาเจอเอลฟ์ชาวไทยของพวกเขาอีกครั้ง ดังนั้น เอลฟ์ไทยก็อย่าลืมเตรียมตัวมาพบกับศิลปินที่คุณรัก และสัมผัสความประทับใจของการแสดงอันยอดเยี่ยมภายใต้ชื่อ “SUPER SHOW” ด้วยกันอีกครั้งในคอนเสิร์ตอังกอร์ของ ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK’ ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 และในวันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคมนี้ ก็จะเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการตั้งแต่เวลา 11.00 น.เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 5,000 / 4,500 (บัตรยืน) / 3,500 / 2,500 และ 1,500 บาท โดยสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจองบัตรได้ทางลิงค์นี้ค่ะ 👉 https://www.facebook.com/smtruethailand/posts/1930264633688142 #SS7EncoreinBKK [from FACEBOOK SMTRUE STAFF]

โพสต์โดย SM True เมื่อ วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2018

โดยคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ พวกเขาก็ได้เตรียมเวทีการแสดงต่าง ๆ มาแบบอัพเกรดมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมเซอร์ไพร์สต่าง ๆ อีกมากมายที่รับรองว่าเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

ซึ่งล่าสุด ‘SUPER JUNIOR’ ได้ส่งคลิปมาบอกขอบคุณแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนด้วยตัวเอง สำหรับความรัก และการสนับสนุนจนทำให้เกิดคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ขึ้นได้ พร้อมกันนี้ยังได้บอกว่ากำลังตื่นเต้น และตั้งตารอคอยที่จะได้กลับมาพบกับเอลฟ์ของพวกเขาอีกครั้ง โดยมีใจความดังนี้

“สวัสดีครับ พวกเรา SUPER JUNIOR ครับ พวกเราก็มีข่าวดีที่จะมาบอกกับทุกคนนะครับ! ได้ยินมาว่าตอนนี้ที่ประเทศไทยตื่นเต้นกันใหญ่เลยนะครับ หลังจากที่เราเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยไปแล้ว แฟน ๆ ก็บอกว่าอยากดู SUPER SHOW กันอีกรอบครับ ต้องขอขอบคุณความรักและการสนับสนุนของแฟน ๆ ที่มีเยอะมากทำให้พวกเรากำลังจะมีคอนเสิร์ตอังกอร์ที่ประเทศไทยนะครับ!! และ SUPER JUNIOR WORLD TOUR “SUPER SHOW 7” in BANGKOK ในครั้งนี้ ก็ถือเป็นโอกาสที่คุณ RYEOWOOK จะได้ไปทักทายกับแฟน ๆ ชาวไทยด้วยนะครับ ตอนนี้ผมเลยตื่นเต้นมาก ๆ และรอคอยที่จะได้ไปเจอแฟน ๆ อีกครั้งพร้อมกับสมาชิกครับ วันที่ 11 พฤศจิกายนนี้แล้วนะครับ ที่พวกเราจะได้ไปเจอกับเอลฟ์ไทยของพวกเราอีกครั้ง”

“SUPER SHOW 7” in BANGKOK

กระซิบว่าตอนนี้บัตรนั่งทุกราคาได้ถูกจำหน่ายหมดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เหลือเฉพาะบัตรยืนราคา 4,500 บาทเท่านั้น ใครที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตอังกอร์ในครั้งนี้ รีบจองบัตรด่วน ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และเว็บไซต์ www.allticket.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือ www.facebook.com/smtruethailand