รองเท้า เลือกรองเท้า

เลือกรองเท้าให้เป็น ครีเอทลุคให้ปัง LET’S GET SOME SHOES

Home / แฟชั่น / เลือกรองเท้าให้เป็น ครีเอทลุคให้ปัง LET’S GET SOME SHOES

อย่างที่เราทราบกันนะคะ รองเท้าของผู้หญิงนั้นมีให้เลือกสวมใส่มากมายหลากหลายสไตล์ ยิ่งทุกวันนี้แฟชั่นนั้นเข้ามาและหายไปอย่างรวดเร็ว ไม่แปลกที่สาวๆจะมีรองเท้าหลายคู่ไว้ครอบครอง เพราะใช่ว่าทุกคู่จะเหมาะกับการแต่งตัวทุกสไตล์และโอกาส วันนี้เรามาดูกันค่ะว่ารองเท้าแต่ละแบบให้ลุคที่แตกต่างกันอย่างไร

เลือกรองเท้าให้เป็น ครีเอทลุคให้ปัง

เท่ห์ๆชิคๆ ด้วยรองเท้าหุ้มข้อ

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวๆ จะต้องมีร้องเท้าหุ้มข้อสีดำติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละหนึ่งคู่ เพราะมันช่วยให้สาวๆดูเท่ห์มากยิ่งขึ้น ด้วยดีไซน์เก๋ไก๋ของรองเท้าหุ้มข้อไม่ว่าจะเป็นแบบหนัง แบบบู๊ท หรือแบบผ้าใบ ที่สาวๆสามารถครีเอทชิคๆคูลๆได้มากมายหลากหลาย ไม่ว่าจะใส่กระโปรงสั้นหรือกางเกงก็ดูเข้ากั๊นเข้ากันค่ะ

เพิ่มความมั้นใจด้วยรองเท้าส้นสูง

เป็นที่รู้กันเลยว่าผู้หญิงกับรองเท้าส้นสูงนั้นเป็นของคู่กัน เพราะส้นสูงนั้นเหมาะกับสาวๆทุกรูปร่าง แถมยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในท่วงท่าการเดินได้อีกด้วย สำหรับสาวๆที่อยากดูเพรียว ขายาว เราขอแนะนำรองเท้าส้นสูงที่มีปลายแหลม หรือเปิดหน้าเท้า จะช่วยเพิ่มความเพรียวให้กับสาวๆได้ค่ะ

ลุคพร้อมลุยกับรองเท้าผ้าใบ

รองเท้าอีกสไตล์ที่เหมาะกับทุกรูปร่างของสาวๆ สวมใส่ได้ง่าย เหมาะกับวันสบายๆ ชิลๆ ไปไหนมาไหนสะดวก พร้อมลุยได้ทุกที่ รองเท้าผ้าใบเป็นหนึ่งไอเท็มที่สามารถตอบโจทย์คุณได้

เรียบร้อยง่ายๆกับคัทชูส้นแบน

สำหรับสาวๆที่ไม่ชอบใส่ส้นสูง เราขอแนะนำคัทชูส้นแบนหรือรองเท้าแฟลตที่สาวๆรู้จัก นอกจากจะเหมาะกับทุกรูปร่างแล้ว ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตท์ได้หลากหลายสไตล์ สวมใส่ได้ในหลายๆโอกาสอีกด้วย

เมื่อสาวๆทราบกันอย่างนี้แล้วก็ลองหารองเท้าต่างๆ มามิกซ์แอนด์แมตท์กันดูนะคะ เพราะเทรนด์นั้นไม่หยุดอยู่กับที่ เป็นโอกาสให้เราได้สนุกไปกับการเปลี่ยนแปลง และทดลองสิ่งใหม่ๆค่ะ แต่อย่าลืมว่าควรเลือกแฟชั่นที่เหมาะสมกับตัวเองเพื่อเพิ่มความสวย และความมั่นใจให้กับคุณ

แหล่งข้อมูล yyoo.me, th.yyoo.me