แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ ภายใน 2 สัปดาห์

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ ภายใน 2 สัปดาห์

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ ใหม่ เพื่อผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด ภายในสองสัปดาห์

“บู๊ทส์” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ แนะนำ “No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ ใหม่” (No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Whitening Skincare) กลุ่มผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย พร้อมเผยผิวดูขาวกระจ่างใสในสองสัปดาห์ คิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ

แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ผิวกระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ อุดมไปด้วย เมทริซิล 3000 พลัส*(Matrixyl 3000 PlusTM) สารสกัดจากเปปไทด์อันทรงประสิทธิภาพด้านการต่อต้านริ้วรอยของ No7 ซึ่งเป็นส่วนผสม อันโดดเด่นในชุดสกินแคร์เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม พร้อมชาร์จความขาวกระจ่างใสถึงขีดสุดด้วย

ไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์ สารสกัดจาก เอมบลิกา (อินเดียนกูสเบอรี่) มัลเบอร์รี่ และวิตามินซี ที่ช่วยปรับสีผิวให้แลดูขาวกระจ่างใสยิ่งขึ้น จากการทดสอบและพิสูจน์กับผิวพรรณของสาวเอเชีย พบว่า โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์

ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ ช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง แลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น พร้อมฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน สม่ำเสมอ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้แลดูจางลง จนสามารถสังเกตผิวขาวสวยสุขภาพดีได้ภายใน 14 วัน**

ชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ เดย์ครีม ไนท์ครีม และอายครีม ใหม่จาก No7 จะมาช่วยเสริมประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่าง No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ซึ่งผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนผิวขาวกระจ่างใสในหนึ่งเดียว เพื่อผลลัพธ์ในการบำรุงผิวที่ดีที่สุด ควรใช้เซรั่มในตอนเช้าและก่อนนอน ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยเดย์ครีมและไนท์ครีม พร้อมปิดท้ายการบำรุงด้วยอายครีม

ดร. ไมค์ เบลล์ ที่ปรึกษาด้านวิทยาศาสตร์การดูแลผิวของ No7 กล่าวว่า “จากผลกาสำรวจพบว่า การมีผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และอ่อนเยาว์ คือที่สุดแห่งผลลัพธ์ของสกินแคร์ที่สาวๆ เอเชียทุกคนปรารถนา ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์ No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง สกินแคร์ ใหม่จาก No7 จะมอบคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ทั้งสองประการ ด้วยการผสานเทคโนโลยีชั้นนำด้านลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย เข้ากับสารสกัดเพื่อผิวกระจ่างใสในหนึ่งเดียว”

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม ใหม่
ชาร์จการดูแลผิวในทุกวันกับเดย์ครีม ซึ่งประกอบด้วยเมทริซิล 3000 พลัส* (Matrixyl 3000 PlusTM) สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่ดีที่สุดจาก No7 ซึ่งถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นในการช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวพรรณ ด้วย SPF 30 ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด หนึ่งในสาเหตุของจุดด่างดำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ พร้อมปรับผิวขาวกระจ่างใสด้วยไวท์เทนนิ่ง คอมเพล็กซ์

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ ครีม ใหม่
ไนท์ครีมที่ทำงานร่วมกับระบบการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติของผิวคุณได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยในการปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูขาว กระจ่างใส

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง อาย ครีม ใหม่
อายครีมอันเปี่ยมประสิทธิภาพที่ช่วยลดรอยบวมรอบดวงตาได้ในทันที พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำรอบดวงตาในสองสัปดาห์ สัมผัสได้ถึงริ้วรอยรอบดวงตาที่ลดเลือนลง พร้อมมอบผิวกระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอ่อนวัยยิ่งกว่าเคย

No7 โพรเท็ค แอนด์ เพอร์เฟ็ค อินเทนซ์ แอดวานซ์ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ใหม่
เซรั่มสำหรับลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนผิวขาวกระจ่างใสในหนึ่งเดียวจาก No7 ซึ่งคิดค้นมาเป็นพิเศษสำหรับสาวเอเชียโดยเฉพาะ
*Matrixyl 3000 PlusTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Sederma

**ทดสอบโดยอาสาสมัครหญิงจำนวน 105 คน ในประเทศไทย ระหว่างเดือนมีนาคม – เมษายน พ.ศ.2559 โดยบู๊ทส์ประเทศอังกฤษ ###