วันเด็กนี้ ชวนไปจับโปเกมอน ที่สยามพารากอน

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / วันเด็กนี้ ชวนไปจับโปเกมอน ที่สยามพารากอน

กลุ่มทรู จับมือ สยามพารากอน จัด “Pokemon Every Day 2017” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ การกลับมาอีกครั้งของพิคาชู และผองเพื่อน

วันเด็กปีนี้กลุ่มทรู ขอเชิญชวนน้องๆ พบกับ ความสนุกแบบเต็มพิกัด กับการกลับมาอีกครั้งของพิคาชูและผองเพื่อน ในงาน “Pokemon Every Day 2017”ที่จะนำความสนุก ส่งตรงจากญี่ปุ่นมาให้ถึงที่ ทั่วทั้งสยามพารากอน

pokemon2

พบกับ… พิคาชู สตอมป์ โชว์ (Pikachu Stomp Show ) พิคาชูในชุดกะลาสีที่ในปีนี้ จะสร้างจังหวะความสนุกใหม่ ด้วยดนตรี percussion พร้อม beat box และไฮไลท์กับ การโชว์แท็ปแดนซ์ จาก พิคาชู … พิคาชู จักกลิ้ง แดนซ์ (Pikachu Juggling Dance) ครั้งแรกในไทย

ตื่นตาตื่นใจ… กับ โซนโปเกมอน สตรีท (Pokémon Street ) ที่เนรมิตมาเพื่อสาวกโปเกมอนโดยเฉพาะ ทั้งของที่ระลึกและสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่พาเหรดกันมาให้เลือกอย่างจุใจ พร้อมกิจกรรม DIY ณ บริเวณ ไลฟ์สไตล์ฮอลล์ชั้น 2

เต็มอิ่ม…กับเครื่องเล่นลุ้นของรางวัลที่จะสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ร่วมใกล้ชิดสุดๆ กับการร่วม Meet&Greet กับพิคาชูและผองเพื่อนกับโซน โปเกมอน เกม คอร์เนอร์ ณบริเวณลิฟวิ่ง แกเลอรี่ ชั้น 3

และมากระโดด เด้ง ดึ๋งไปกับ “โปเกมอน แทรมโปลีน” ขนาดยักษ์ สูงกว่า 8 เมตร พิเศษ!!! สำหรับเทรนเนอร์ที่ร่วมงาน รับของที่ระลึกสุดพิเศษจากสามเอ็มเน็กซ์แคร์ในงาน ณ โซนโปเกมอนพาร์ค บริเวณพาร์คพารากอน

พลาดไม่ได้ 13- 15 มกราคม นี้ ที่สยามพารากอน ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Pokemontogether