ชวนสาวยุคใหม่ สวย สมาร์ท สตรอง พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะๆ อย่างมั่นใจ

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / ชวนสาวยุคใหม่ สวย สมาร์ท สตรอง พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะๆ อย่างมั่นใจ

เพราะไลฟ์สไตล์ในทุก ๆ วันของสาวยุคใหม่ต้องเจอะเจอกับสารพัดเรื่อง การใช้ชีวิตเปลี่ยนไปเป็นแบบ Multi-tasking มากขึ้น ดังนั้น การดูแลตัวเองให้ดูดี มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีความคิดฉับไว สามารถทำกิจกรรมท้าทายต่าง ๆ รวมถึงแก้ไขปัญหาที่เข้ามาในแต่ละวันได้ให้ลุล่วงไปได้ จึงเป็นสิ่งที่สาวมั่นยุคใหม่ที่ยังค้นหาความเป็นตัวตนที่แตกต่าง ต้องคอยสรรหาและอัพเดทนานาเคล็ดลับเพื่อให้มั่นใจว่า จะพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์อย่างมั่นใจ

นมตราหมีโกลด์ ชวนสาวยุคใหม่สวยสมาร์ทสตรอง พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะๆ อย่างมั่นใจได้ทุกวัน

แมท-02

“นมตราหมีโกลด์” แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่อมดื่มนมไขมันต่ำระดับพรีเมี่ยม จึงชวนเซเลบสาวมั่นยุคใหม่ อาทิ แพร วัชราภัย/ อนุตรา จาติกวณิช/ โสรัจ อมาตยกุล/ จินดาภา บุณยากร/ วิลาสินี ธัญญวิเศษศิลป์ ร่วมกิจกรรมและแบ่งปันเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้ฟิต แอนด์ เฟิร์ม แบบเทิร์นอราวด์สไตล์สาวมั่นยุคใหม่ ที่พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะ ๆ อย่างมั่นใจได้ทุกวัน ในงาน “ผู้หญิง…อย่าหยุดเยอะ!” นำทีมโดยสุปราณี วนเมธิน ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนม บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด” ร่วมด้วยพรีเซ็นเตอร์นมตราหมีโกลด์คนล่าสุด “แมท-ภีรนีย์ คงไทย” ดาราสาวมากฝีมือระดับแถวหน้า มาท้าพิสูนจ์ภารกิจโชว์แกร่งเป็นครั้งแรก ด้วยการปีนหน้าผาจำลองสูง 5 เมตร ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ภายในงานรายล้อมไปด้วยกิจกรรมทดสอบความแข็งแกร่งของสาวมั่นยุคใหม่รอบด้าน ทั้งสมอง ร่างกาย และผิวพรรณ โดยในบูทแรกเป็นกิจกรรม Live Display ให้สาว ๆ ได้โพสต์ถ่ายรูปอวดลุคโชว์ผิวสวยอย่างเต็มที่ ถัดมาเป็นบูทกิจกรรม Saving a Bear life ทดสอบความแข็งแรงของกระดูกของสาว ๆ ผ่านการปีนหน้าผาสูง 5 เมตร ต่อด้วยกิจกรรม Getting Bear out ลับสมองประลองปัญญา ใช้ความคิดวางแผนเพื่อพาน้องหมีโกลด์ออกจากที่จอดรถอันคดเคี้ยว และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งการทดสอบความอึดของร่างกายกับกิจกรรม Dance for Bear ออกสเต็ปในลีลาเร้าใจโดยมีตุ๊กตาน้องหมีสุดคิ้วท์ ลิมิเต็ด อิดิชั่น ร่วมด้วยนมตราหมีโกลด์ เครื่องดื่มนมไขมันต่ำแสนอร่อย มากด้วย 7 คุณประโยชน์ มอบให้สาว ๆ เพื่อเสริมพลังแกร่ง ให้สวย สมาร์ท สตรอง ครบสูตรตลอดงาน

สุปราณี วนเมธิน เปิดเผยถึงที่มาของการจัดงานนี้ว่า “นมตราหมีโกลด์ เป็นเครื่องดื่มนมไขมั้นต่ำ ที่มาพร้อม 7 คุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อการเสริมสร้างกระดูก (Brain) ระบบประสาทและสมอง (Brain) รวมถึงดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ (Beauty) ประกอบด้วย แคลเซียมสูง ไขมันต่ำ และสารอาหารจากวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินเอ บี (1,2,6,12) วิตามินซี มุ่งส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างคล่องแคล่วกระฉับกระเฉงรอบด้านให้กับผู้หญิงรุ่นใหม่ โดยในปีนี้ เราได้ปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์นมตราหมีโกลด์ให้ทันสมัยขึ้น ภายใต้แนวคิด “เป็นผู้หญิง อย่างหยุดเยอะ” เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปในปัจุบัน ที่ผู้หญิงต้องทำอะไรหลาย ๆ อย่างด้วยตัวเองมากขึ้น พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ แมท–ภีรนีย์ เป็นตัวแทนของสาวมั่นยุคนี้ที่ต้องการลุคทันสมัย โดยให้ความสำคัญกับการดูแลตนเองให้พร้อมอยู่เสมอ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงเสริมสร้างความมั่นใจให้ตนเองอย่างรอบด้าน เพราะสาวมั่นยุคนี้ต่างต้องการทั้งความสวย สมาร์ท และสตรอง จึงจะพร้อมรับมือกับเรื่องเยอะๆ ที่มีเข้ามาในทุกวันได้อย่างมั่นใจ

โสรัส-จินดาภา-วิลาสินี

นิกกี้-01 นิกกี้-แพร แพร-วัชราภัย-01

มินต์-จินดาภา-04  แมท-03 สุปราณี-01

โสรัส-04 โสรัส-วิลาสินี เหลียน-โสรัจ-01

แพร วัชราภัย หนึ่งในเซเลบริตี้สาวสวยแฝงความแกร่งที่มาร่วมงาน เล่าวว่า “แพรเป็นคนชอบเล่นกีฬาค่ะ โดยเฉพาะการขี่ม้า ถือเป็นกีฬาโปรดเลยทีเดียว แต่เพราะการขี่ม้าต้องอาศัยความแข็งแรงของร่างกายในทุกส่วน เพื่อการทรงตัวตลอดการเคลื่อนไหวในทุกจังหวะที่ม้าวิ่ง แพรจึงต้องหมั่นออกกำลังกาย เพื่อให้ตัวเองมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์พร้อมอยู่เสมอ นอกจากสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว บุคลิกและการใช้ไหวพริบก็ต้องดีด้วย ถือเป็นลักษณะเฉพาะของกีฬาประเภทนี้ ดังนั้น การออกกำลังกายอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอ แพรจึงให้ความสำคัญกับการดูแลเรื่องอาหารการกินควบคู่ไปด้วย ยิ่งเมื่อครั้งที่แพรเกิดอุบัติเหตุตกม้าและกระดูกหัก ตอนนั้นรู้เลยว่า ที่เราคิดว่าดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว มันยังไม่พอ จากวันนั้นแพรก็เริ่มมีวินัยกับการเลือกรับประทานอาหารยิ่งขึ้น จากเดิมที่รับประทานอาหารครบ 5 หมู่ก็พอ ดื่มนมอะไรก็ได้ ก็หันมาเลือกชนิดของอาหารที่ให้คุณค่าต่อร่างกายสูงในปริมาณพอเหมาะกับที่ร่างกายต้องการ ดื่มนมที่ให้แคลเซียมสูง ไขมันต่ำ และมีวิตามินต่าง ๆ ที่ร่างกายต้องการร่วมด้วย อย่างนมตราหมีโกลด์ เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระดูก ขณะเดียวกันก็ช่วยให้แพรมีผิวพรรณดี บุคลิกดูดีเมื่ออยู่บนหลังม้า แค่เราให้ความสำคัญกับการเลือกรับประทานอาหารที่มีคุณค่า เราก็จะมีสุขภาพดี พร้อมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้อย่างมั่นใจค่ะ”

อนุตรา จาติกวณิช หรือ นิคกี้ สาวน้อยนักการสื่อสาร บอกว่า “นิคกี้ค่อนข้างให้ความสำคัญกับการมีบุคลิกที่ดีและความคิดที่ฉับไวค่ะ ส่วนหนึ่งมาจากลักษณะงานของการเป็นที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ที่จะต้องเจอกับเรื่องเยอะ ๆ ให้เข้ามาจัดการตลอดทั้งวัน ต้องใช้ความคิดตลอดเวลา ขณะเดียวกันนิคกี้ก็อยากให้ตัวเองดูดีด้วย เลยทำให้กลายเป็นลักษณะประจำตัวไป และเพื่อให้มีรูปร่างดี ซึ่งจะส่งผลถึงบุคลิกที่ดี เราก็ต้องออกกำลังกาย แต่ด้วยความที่นิคกี้ไม่ชอบเล่นกีฬาทุกประเภทค่ะ นิคกี้เลยเลือกที่จะออกกำลังกายโดยการเข้ายิมแทนการเล่นกีฬา เฉลี่ยก็สัปดาห์ละ 2-3 ครั้งอย่างสม่ำเสมอ ช่วงไหนที่หยุดไปก็จะเริ่มรู้สึกไม่ค่อยมั่นใจค่ะ บางครั้งเวลาใช้ความคิดหรืออ่านหนังสือมาก ๆ ก็จะเริ่มล้า แค่หลับตา หรือ นอนพักก็ไม่เพียงพอ สุดท้ายนิคกี้ค้นพบว่า การดื่มนมที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงช่วยนิคกี้ได้มาก อย่างนมตราหมีโกลด์ที่มี 7 คุณประโยชน์ ช่วยเสริมสร้างสมอง กระดูก และผิวพรรณ เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้นิคกี้มั่นใจมากขึ้น ไม่ว่าแต่ละวันนิคกี้จะต้องรับมือกับเรื่องอะไรก็มั่นใจว่าพร้อมเสมอค่ะ”

ส่วนคุณมินต์ – จินดาภา บุณยากร ดีไซน์เนอร์ลุคสะดุดตา เสริมว่า “สำหรับมินต์เรื่องความสวยเป็นเรื่องที่ยอมกันไม่ได้เลยค่ะ ด้วยความที่มินต์เป็นดีไซด์เนอร์ด้วยแล้ว ไม่ว่าจะทำอะไรมินต์ให้ความสำคัญกับบุคลิกที่ดูดีสะดุดตามาก่อน สิ่งสำคัญนอกเหนือจากการรู้จักมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้า หน้า ผม เพื่อเสริมบุคลิกและให้เหมาะสมกับวาระโอกาสที่จะต้องไปทำกิจกรรมในแต่ละวันแล้ว สุขภาพที่ดีซึ่งสะท้อนความสมบูรณ์ของร่างกายจากภายในสู่ภายนอก ก็เป็นสิ่งสำคัญที่มินต์ไม่มองข้าม มินต์เลือกการออกกำลังกายเบา ๆ อย่างโยคะ หรือเข้ายิมอย่างสม่ำเสมอ ควบคู่ไปกับการรับประทานอาหารที่มากคุณค่าโภชนาการ เสริมด้วยนมตราหมีโกลด์ที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์ ร่วมด้วยการนอนพักผ่อนอย่างเพียงพอไม่น้อยกว่า 6-8 ชั่วโมงต่อวัน นอกจากจะทำให้มินต์รู้สึกสดชื่น ทำงานออกแบบได้นาน ๆ โดยไม่ล้าแล้ว ยังทำให้มินต์มีรูปร่างและผิวพรรณที่ดีอย่างที่ต้องการ ไม่ว่าจะแต่งตัวอย่างไรก็แลดูดี สะท้อนความเป็นตัวตนของมินต์ ที่พร้อมจะไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ในทุก ๆ วันได้อย่างมั่นใจค่ะ”

และก็ถึงเวลาที่สาวมั่นยุคใหม่ไม่จำเป็นต้องเลือกอย่างใดอย่างหนึ่งระหว่างความสวย เก่ง หรือสุขภาพดีแล้ว เพราะคุณก็สามารถมีทั้งหมดที่กล่าวมาพร้อมๆ กันได้ เพียงเตรียมพร้อมทุกด้านด้วยการดื่มนมตราหมีโกลด์ ก็พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะ ๆ อย่างมั่นใจได้ทุกวัน

นมตราหมี2

นมตราหมีโกลด์ หนุนสาวมั่นยุคใหม่ พร้อมรับมือกับเรื่องเยอะ ๆ ได้ทุกวันอย่างมั่นใจ

นมตราหมีโกลด์ ผู้นำตลาดนมพร้อมดื่ม ขอแนะนำเครื่องดื่มนมไขมันต่ำ โฉมใหม่ 3 รสชาติแสนอร่อย มีส่วนผสมของไวท์มอลต์ ชาขาว และถั่วขาวสกัด ที่มาพร้อม 7 คุณประโยชน์ที่จำเป็นต่อร่างกาย ซึ่งมีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก (Strong) การทำงานของระบบประสาทและสมอง (Smart) รวมถึงดูแลผิวพรรณให้ดูดีอยู่เสมอ (Sexy) ประกอบด้วย แคลเซียมสูง ไขมันต่ำ และสารอาหารจากวิตามินต่างๆ เช่น วิตามินเอ บี (1,2,6,12) วิตามินซี ดี และอี เพื่อให้สาวมั่นพร้อมรับมือกับเรื่องเยอะ ๆ ที่มีเข้ามาทุกวันได้อย่างมั่นใจ

นมตราหมีโกลด์เครื่องดื่มนมไขมันต่ำทั้ง 3 รสชาติมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในรูปแบบแพค 4 กระป๋องราคา 53 บาท ณ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ