แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขายบัตร ล็อตเต้เวิลด์ และบริการรถบัสเข้าเมือง

Home / ข่าวประชาสัมพันธ์ / แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขายบัตร ล็อตเต้เวิลด์ และบริการรถบัสเข้าเมือง

ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ เปิดจำหน่ายบัตร ล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ และบริการรถบัสจากสนามบินเข้าเมือง ในทุกเที่ยวบินสู่เกาหลีใต้ ต่อยอดความสำเร็จจากบริการ Sky Ticket ที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในเส้นทางบินสู่ญี่ปุ่น

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขายบัตร ล็อตเต้เวิลด์ และบริการรถบัสเข้าเมือง

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขายบัตร ล็อตเต้เวิลด์ และบริการรถบัสเข้าเมือง

แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ขายบัตร ล็อตเต้เวิลด์

“ไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์” สายการบินราคาประหยัดรายแรกของไทย ที่ให้บริการเส้นทางบินระยะไกล ร่วมมือกับล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มขนาดใหญ่ภายในกรุงโซล และบริษัท Airport Limousine ผู้ให้บริการรถโดยสารจากท่าอากาศยานอินชอนสู่ใจกลางกรุงโซล พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรผ่านสวนสนุกและบัตรรถโดยสารในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ผ่านบริการ Sky Ticket บนเที่ยวบินของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2558 เป็นต้นไป

นายนัตดา บุรณศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ กล่าวว่า “นับเป็นการต่อยอดความสำเร็จของบริการ Sky Ticket ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีหลังจากที่ได้เริ่มเปิดให้บริการในเส้นทางบินสู่ประเทศญี่ปุ่นในปีที่ผ่านมา และในปีนี้เองเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในฐานะสายการบินแรกที่ได้เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการด้านการขนส่งและการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ อย่างสวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ และบริษัท Airport Limousine ที่ได้ร่วมกันนำเสนอบริการอันเป็นประโยชน์ให้กับผู้โดยสารของเรา ให้สามารถซื้อบัตรบัตรผ่านเข้าชมสวนสนุกและบัตรรถโดยสารในกรุงโซล ได้ถึงบนเที่ยวบินสู่ประเทศเกาหลีใต้ของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ลดภาระของผู้โดยสารที่ไม่ต้องไปเสียเวลาอันมีค่ากับการต่อคิวซื้อตั๋ว และสามารถให้เวลากับการท่องเที่ยวได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น”

ผู้โดยสารของไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารเพื่อเดินทางจากท่าอากาศยานอินชอนตรงเข้าสู่ใจกลางกรุงโซล ณ สถานีเมียงดง และสถานีชองเนียงนี ได้อย่างง่ายดายผ่านบริการรถโดยสารของบริษัท Airport Limousine ในราคาเที่ยวละ 10,000 วอน (ผู้ใหญ่และเด็ก) และบัตรผ่านเข้าชมล็อตเต้เวิลด์ แอดเวนเจอร์ สวนสนุกในร่มที่มีขนาดใหญ่ติดอันดับโลก พร้อมด้วยเอ็นเตอร์เทนเม้นท์คอมเพล็กซ์ทั้งโรงแรม ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าปลอดภาษี ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซล ซึ่งผู้โดยสารสามารถซื้อบัตรผ่านเข้าชมได้ในราคาพิเศษเพียง 43,000 วอน (ผู้ใหญ่) จากราคาปกติ 48,000 วอน และ 33,000 วอน (เด็ก) จากราคาปกติ 38,000 วอน ในทุกเที่ยวบินสู่ประเทศเกาหลีใต้ ของสายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์

นอกจากนั้น ผู้โดยสารจากทุกเที่ยวบินที่เดินทางเข้าสู่ประเทศไทย ยังสามารถเชื่อมต่อจากท่าอากาศยานดอนเมืองเข้าสู่ทุกจุดหมายปลายทางทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล (เฉพาะพื้นที่ที่กำหนด) ได้อย่างสะดวกสบายผ่านบริการรถลีมูซีนส่วนบุคคล จากบริษัท พระพิราพ จำกัด ที่สามารถเดินทางได้สูงสุดถึง 3 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 990 บาท (รวมค่าโทลล์เวย์และทางด่วน)

ทั้งนี้ สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ให้บริการเที่ยวบินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ประเทศไทย ไปยังกรุงโซล (อินชอน) ประเทศเกาหลีใต้ ความถี่วันละ 1 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ330-300 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและบัตรโดยสารราคาประหยัดสู่กรุงโซลได้ที่ www.airasia.com (กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2558)