แนะนำ 17 มินิซีรีส์เกาหลีสุดน่ารัก เวลาน้อยก็ฟินได้

Home / เรื่องทั่วไป / แนะนำ 17 มินิซีรีส์เกาหลีสุดน่ารัก เวลาน้อยก็ฟินได้

อยากดูซีรีส์แต่เวลาน้อยมีอะไรต้องทำเยอะ แถมยังนานหลายชั่วโมงหลายตอนอีก วันนี้เราขอนำเสนอมินิซีรีส์สั้นๆ แต่ฟินมากค่ะ เรื่องที่แนะนำมีหลายรูปแบบมาก ชอบเรื่องไหนตามไปดูกันได้แบบไม่เสียเวลาแน่นอนค่ะ

รวม มินิซีรีส์เกาหลี มีเวลาน้อยก็ดูได้

1. Splash Splash love

บอกเลยว่าเรื่องนี้สายฟินห้ามพลาด นั่นก็เพราะมันน่ารักมากๆ และฮามากๆ คาแรกเตอร์ดี และเคมีของพระนางทำให้คนดูแบบเราอิน ฟิน และเขินตามแทน

2. one sunny day

เรื่องราวของโปรดิวเซอร์หนุมที่เดินทางมาเกาะเชจูเพื่อทำใจจากอาการอกหัก และเขาบังเอิญพบกับนักเขียนสาวสวยคนหนึ่ง ทั้งสองคนใช้เวลาด้วยกันทุกวันบนเกาะเชจู และเรื่องราวความรักก็ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง

3. her lovely heels

เรื่องนี้บอกเลยว่าละลายตายไปกับความหล่อ เเละละมุนของพระเอกในเรื่องพระเอกจะดูนิ่งๆ ไม่ค่อยยิ้มแต่พออยู่กับนางเอกมันจะเป็นอะไรที่แบบเราเขินอะ เคมีที่น่ารักของทั้งคู่เอาเป็นว่าเป็นเรื่องที่น่ารักฟินจนไม่อยากให้จบ

4. Adolescence Medley

พระเอกเล่นได้น่ารักกวนๆ ดี นางเอกก็สวย ภาพก็สวย บทก็ดี คือมันลงตัวทุกอย่างดูแล้วมันมีความสุขอบอุ่น เชียร์ให้ทุกคนดูเลยค่ะ

5. noble my love

ใครชอบพระเอกมาดนิ่ง รูปหล่อ บ้านรวย ขี้หึง ปากแข็ง แต่รักนางเอกมาก ต้องห้ามพลาดเรื่องนี้
ในเรื่องพระเอกจะแอบชอบนางกอนเเต่วิธีการจีบนางเอกเนี่>่ยแบบแปลกสุดๆ

6. I order you

เรื่องนี้ก็สนุกใสๆ ดีหลังจากนั้นก็ดราม่าเยอะเลยบทก็มีมาเรื่อยๆ นึกว่าจะจบแล้วก็มีเหตุการณอะไรมาอีกเยอะเเยะบ้างที่ก็ปวดหัวเเทน แต่ก็ดูจนจบเพราะยุนโฮจ้า อิอิ

7. touching you

มันสนุก ฟิน ถือว่าเป็นซีรีย์น่ารักอีกเรื่องที่อยากให้ดู ตอนเเรกหลงรักพระเอกแต่ดูไปดูมาหลงรักนางเอกซะงั้น คือน่ารักทั้งคู่เลย

8. 20′s TwentyYears Old

เรื่องนี้น่าจะโดนใจสำหรับใครที่อยากดูเรื่องราวแนวจิกหมอน ความมโนความฝันที่จะได้เป็นแฟนกับไอดอล มันเกิดขึ้นจริงให้พวกเราได้ฟินกันในเรื่องนี้ ห้ามอยากให้พลาดนะ

9. mimi

เป็นเรื่องราวความรักของนักเขียนเว็บตูนผู้โด่งดังเป็นพลุแตก ทำให้เขามีชื่อเสียงทำให้เครียดกดดันตัว เองจนมีอาการปวดหัว จากนั้นเขาได้ตัดสินใจไปหารักแรกของเขาที่โรงเรียนเก่า

10. high end crush

เรื่องนี้น่ารักกมากค่ะ ดูแล้วฟินสนุกสนาน เคมีพระนางเข้ากันมากดูแล้วหัวเราะไปความเปิ่นและความขี้้เก๊กของพระเอกแนะนำว่าอย่าพลาดค่ะ

11. love cells

ดูได้เพลินๆน่ารักดี ในเรื่องมีคิมอูบิน และ จางฮยอก โผล่มาให้เห็นด้วยจ้า

12. vampire flower

เรื่องนี้จะเป็นโรแมนติกเเฟนตาซี พระเอกเป็นแวมไพรที่สำคัญคือพระเอกหล่อเนียบมากกกกค่ะ เนื้อเรื่องโดยรวมถือว่าสนุกดี น่ารักมุ้งมิ้งฟินๆ

13. beautiology 101

เรื่องนี้คือมาแปลกดีเป็นการดูซีรีย์น่ารักๆ ที่เกี่ยวกับการแต่งหน้าและความสวยความงามมาเป็นจุดเด่นดูแล้วมีประโยชน์ดีเเต่ก็ไม่ได้มีฉากหวานแหววอะไรมากมายเอาเป็นว่าดูเพลินๆ ได้สนุกดี

14. exo next door

ยอนฮี เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่งที่ใฝ่ฝันอยากมีรักที่โรแมนติกเหมือนนางเอกในซีรีส์ ในวันหนึ่งเธอบังเอิญพบว่า EXO ซุปตาร์ได้ย้ายมาอยู่ข้างบ้านเธอ จะเกิดอะไรจึ้นระหว่างยอนฮีเด็กสาวแสนธรรมดาและชานยอลไอดอลหนุ่มสุดฮอต

15. love for a thousand more

เรื่องนี้ก็จะออกเป็นเเนวเเฟนตาซีหน่อยๆ แบบนางเอกเป็นอมตะมาพบรักกับพระเอกที่เป็นหัวหน้าวงฮิปฮอป ทุกคนน่ารักกันหมดสรุปเป็นอีกเรื่องที่อยากให้ดูค่ะ 

16. Line Romance

สื่อรักทางไลน์ เรื่องราวของนักท่องเที่ยวสาวชาวจีนชื่อหลิงหลิง เธอเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศเกาหลีใต้ ในขณะที่เธอเที่ยวชมทัศนียภาพและบรรยากาศที่งดงามอยู่นั้น เธอได้พบกับชายหนุ่มรูปหล่อราวกับเทพบุตรเดินดิน

17. secret love kara

เรื่องนี้จะเป็นความรัก 5 รูปแบบ ดูแล้วสนุกน่ารักดีใครมีเวลาว่างหรืออยากหาอะไรน่ารักๆ ดูก็ลองดูเรื่องนี้ได้จ้าแนะนำๆ

ชอบเรื่องไหนกันบ้างคะ สนุกสุดฟินทุกเรื่องจริงๆ

 

ภาพจาก www.pinterest.com ,The Korea Daily