Ji Soo หรือ คิมซูชอล หนุ่มส่งแก๊สสุดหล่อ จากซีรีย์ Doctors

Home / บันเทิง / Ji Soo หรือ คิมซูชอล หนุ่มส่งแก๊สสุดหล่อ จากซีรีย์ Doctors

ซีรีย์เกาหลีเรื่อง Doctors เดินทางมาถึง Ep.8 แล้ว ในที่สุดก็ได้รู้ชื่อของเด็กแวนซ์เพื่อนสมัยเรียนของนางเอกที่ขี่รถมอเตอร์ไซค์คันใหญ่ๆ เท่ๆ สักที!! ซึ่งใน Ep.7 เขาได้ปรากฎตัวอีกครั้งเป็นเด็กส่งแก๊ส และได้มาพบกับนางเอกคุณหมอยูฮเยจอง (รับบทโดย พัคชินเฮ) แล้วด้วย!! โดยในเรื่องเขามีชื่อว่า “คิมซูชอล” รับบทโดย(จีซู) ใครที่แอบปลื้มตัวละครหนุ่มบุคลิกแบดๆ คนนี้อยู่วันนี้เรามี ประวัติ และรูปภาพของเขามาให้ชมกันด้วยค่ะ จริงๆ แล้วนอกจากงานแสดงหนุ่มคนนี้เขาก็จะรับงานถ่ายแบบด้วยนะ หล่อแรง หุ่นดีมากด้วยสูงถึง 186 ซม. เลย

ประวัติ Ji Soo หรือ คิมซูชอล หนุ่มส่งแก๊สเพื่อนนางเอก ซีรีย์ Doctors

Jisoo cover

Kim Ji Soo (คิมจีซู)

Jisoo (9)

ชื่อจริง: Kim Ji Soo (คิมจีซู)
ชื่อในวงการ: Ji Soo (จีซู)
วันเกิด: 30 มีนาคม 1993
การศึกษา: Digital Seoul Culture Arts University  สาขา Film Theatre
ต้นสังกัด: Prain TPC

JISOO-DOCTOR

ภาพจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Doctors เครดิตภาพจาก www.kodhit.com

ผลงานของ จีซู

เดบิว
-นักแสดงที่โรงละครในปี 2009
-เด็กฝึกหัดด้านการแสดงใน JYP Entertainment (2012)

Jisoo doctor

ภาพจากซีรีย์เกาหลีเรื่อง Doctors

ผลงานทางโทรทัศน์
-Moon Lovers (กำลังจะออนแอร์)
-Doctors หรือ Doctor Crush (SBS2016) กำลังออนแอร์เลย
-Sassy, Go Go (KBS2, 2015)
-Angry Mom (MBC, 2015)
-Love Frequency 37.2 (MBC Every1, 2014)
-Family (KBS2, 2012)
-To the Beautiful You (SBS, 2012)

Ji-Soo-Doctors
ภาพ:http://www.soompi.com/2016/07/02/ji-soo-joins-park-shin-hye-kim-rae-won-doctors-love-triangle/

นี่ไง ตอนแบกถังแก๊ส อร๊ายยยย แบกได้ดูดี มีเสน่ห์เหลือเกิน วะฮะฮ่า

ผลงานภาพยนตร์
Glory Day (2015)
Soul Mates (2014)
Han Gong-Ju (2014)

ji soo

ผลงานถ่ายแบบนิตยสาร ยกตัวอย่างเช่น
-youyou_magazine
-Allure
– ESQUIRE
-CéCi
ติดตามได้ที่: IG:actor_jisoo

รวมภาพ Ji Soo หรือ คิมซูชอล จากซีรีย์ Doctors

ขอบคุณภาพจาก: Facebook page Doctors – 닥터스,Doctors Thailand-FC,Ji Soo,Scarlet Heart: Ryeo